ช็อก! “พั้นช์” รับห่างสามี มีปัญหาสะสม แยกกันอยู่คนละที่ ยังไม่ใช้คำว่าเลิก

รักสะดุดอีกคู่แล้ว สำหรับนักร้องสาว “พั้นช์ วรกาญจน์” ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจยอมรับเป็นครั้งแรกว่าห่างกับสามี “ปลั๊ก อรรถกร” แยกกันอยู่คนละที่นานนับเดือน หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 4 ปี เผยมีปัญหาสะสมกันมานาน ส่วนแพลนมีลูกต้องพับไปก่อน


โดย “พั้นช์” เผยว่า “ตอนนี้ไม่พร้อมมีลูก เนื่องจากห่างจากสามีมาได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้ว รับมีปัญหาสะสมกันมานาน ทำให้แยกบ้านกันอยู่ก่อน แต่ยังไม่ใช้คำว่าเลิก ส่วนเรื่องมีลูกคงต้องพับไปเลย ไม่อยากคาดหวัง ไม่อยากคุยกับสามีเรื่องนี้แล้ว พับโครงการไปก่อน จริง ๆ ตอนนี้เราและสามีมีปัญหากันด้วย ทำให้ต้องห่างกัน เราอยู่บ้านของตน ส่วนสามีก็กลับไปบ้านของเขา เรามีปัญหากันมายาวนานแล้ว เลยตัดสินใจลองห่างกัน แยกกันอยู่ แยกกันไปทำในสิ่งที่เขาชอบ ณ ตอนนี้ยังไม่ใช้คำว่าเลิก แต่ห่างกันไปก่อน ถ้ามันยังไม่มีอะไรดีค่อยว่ากัน มาคุยกันอีกที จริง ๆ เราก็เพิ่งคุยและเพิ่งห่างกันไม่นาน เรื่องเพิ่งเกิดสด ๆ ร้อน ๆ”

ส่วนปัญหาที่ทำให้ต้องห่างกัน เป็นปัญหาสะสมค่อนข้างนานแล้ว อาจจะเป็นเพราว่าเราไม่ได้กระตือรือร้น เขาเองก็ด้วย เขาอาจจะละเลยหน้าที่บางหน้าที่ไปมากกว่า แต่เราก็ยังมีความหวังดีให้กัน ห่างกันจริง ๆ ไม่ใช่งอนค่ะ ถามว่ามีโอกาสที่จะกลับมาเหมือนเดิมไหม เป็นเรื่องของเวลา รออะไรคลี่คลายมากกว่านี้ก่อนแล้วค่อยมาคุยกันค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 28,510 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม