หุ่นใหม่แซ่บเวอร์ “น้ำผึ้ง” เขินหนักแฟนชมไม่หยุด มีลุ้นถ่ายเซ็กซี่

สร้างความตะลึงให้แฟน ๆ ด้วยการอวดโฉมตัวเองในลุคส์สุดแซ่บและหุ่นไซซ์ใหม่ที่เพียวบางลงกว่าเดิม ล่าสุด “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่าตอนนี้เปลี่ยนกลับมาเป็นสาวไซซ์ 52 กิโลกรัมอีกครั้ง เพราะตลอด 2 เดือนที่ผ่านมาตั้งใจลดน้ำหนักอย่างเต็มที่กว่า 10 กิโลกรัม ลดการทานของมัน หันมาออกกำลังกายและควบคุมการกินในทุกมื้อ ยอมรับว่าทรมานมาก แต่เพื่อความสวยก็ต้องอดทน


“น้ำผี้ง” เล่าว่าสาเหตุของการลดน้ำหนักเกิดจากการที่กลับมาถ่ายละครแล้วไม่อยากให้สัดส่วนในการใส่เสื้อผ้าเปลี่ยนไป อีกทั้งไซซ์นี้ยังถูกใจแฟนหนุ่ม “เป้ ฐิติ”ไม่น้อย เอ่ยปากชมสวยขึ้น เหมือนได้แฟนใหม่ จนตนรู้สึกเขิน มีความสุขที่แฟนหนุ่มชมชื่นและชื่นชมหุ่นแบบนี้ ช่วงนี้ไม่ค่อยไปเดินห้างสรรพสินค้าเลยไม่รู้ว่าจะหวงถึงขั้นเดินโอบไหล่ไหม แต่เวลานั่งดูทีวีด้วยกันเขาก็เริ่มมีอาการที่อยากมาอยู่ใกล้โอบกอดบ้าง

หลังจากนี้ไม่ขอลดน้ำหนักมากกว่านี้แล้ว ตอนนี้ก็รู้สึกว่าโอเคแล้ว แฟนหนุ่มถูกใจแบบนี้ ส่วนโอกาสที่จะได้เห็นน้ำผึ้งถ่ายแบบเซ็กซี่มีหรือเปล่า เจ้าตัวพูดเป็นน้ำจิ้มให้ฟังว่าอาจมีลุ้น ตอนนี้ขอวางคอนเซ็ปต์ก่อน จะความแซ่บพริก 10 เม็ดเลยไหมต้องรอดูความพร้อมของตนตอนนั้นอีกที.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 4,157 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม