“แพทริเซีย” ย้ำรัก “โน้ต” ยังหวาน แจงแล้วไม่ลงรูปคู่เพราะ?

ทั้งที่คบหาดูใจกันมานานเกือบ 3 ปี แต่คู่ของนางเอกสาว “แพทริเซีย ธัญชนก กู้ด” และหวานใจอย่างนักธุรกิจหนุ่ม “โน้ต วิเศษ” กลับไม่ค่อยมีรูปคู่ให้เห็นเหมือนคู่อื่น ๆ จนหลายคนแอบสงสัยไม่ได้ว่าเหตุที่ไม่มีรูปคู่ เพราะรักไม่หวานชื่นเหมือนเดิมแล้วหรือเปล่า


ล่าสุด “แพทริเซีย” ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ ยืนยันว่าความรักกับแฟนหนุ่มยังแฮปปี้ดี มีรูปคู่ที่ถ่ายไว้ด้วยกันแต่ไม่ค่อยได้ลงโซเชียล เพราะอยากได้ความเป็นส่วนตัว ซึ่งตนและโน้ตคุยกันตั้งแต่แรกแล้วและเห็นตรงกันว่าไม่อยากลงรูปคู่ในโซเชียล ตั้งแต่คบกัน มีไม่กี่รูปที่ลงโซเชียลของทั้งสองฝ่ายให้เห็น ทุกวันนี้ก็สบายใจดีกับสิ่งที่ตัดสินใจไม่ลงรูปคู่

สำหรับข่าวเมาท์ไม่ลงรูปคู่ตนเห็นพร้อมกับโน้ต เพื่อน ๆ ส่งข้อความเข้ามาถาม ยอมรับว่างงนิดหน่อยว่าทำไมคู่ตนถึงเป็นข่าว และภาพลงไอจีสตอรี่เผให้เห็นว่าว่าไปทานข้าวด้วยกัน ก็ไม่ได้ถ่ายเพื่อหวังสยบข่าว แต่เป็นวันที่นัดไปทานข้าวด้วยกันพอดี และมีการถ่ายรูป ถ่ายคลิปเป็นปกติ ตอนนี้แม้ต่างฝ่ายจะต่างยุ่งกับงานของตัวเอง แต่ยังแบ่งเวลาให้กันได้ ว่างเมื่อไหร่ก็ชวนกันไปทานข้าว

นอกจากนี้เจ้าตัวยังอัปเดตให้ฟังว่าความรัก 3 ปีของตนกับโน้ตดีมาก ฝ่ายชายคุมตนอยู่หมัด ด้วยความที่แฟนหนุ่มเป็นผู้ใหญ่ ก็จะมีมุมมองต่าง ๆ ที่เอาอยู่และตัวเองพร้อมที่จะรับฟัง ยอมรับว่าโดนดุบ้าง เพราะฝ่ายชายหวง ไม่อยากเห็นแฟนตัวเองสนิมกับผู้ชายอื่นเท่าไหร่ ส่วนการเล่นเลิฟซีน ไม่ได้ถึงขั้นห้ามเล่น แต่แค่แฟนหนุ่มไม่ดูฉากเลิฟซีนที่ตนเล่นเท่านั้นเอง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 857 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม