“อั้ม” เผยรัก “พก” ลงตัว ยังไม่มองอนาคต แซว”พี่เอ”ผอมจริงหรือใช้แอป?

ทำเอานางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” แฮปปี้สุด ๆ เพราะเมื่อวันที่ 5 ธ.ค.2564 ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 43 ปี แล้วของเจ้าตัว ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ รวมถึงหวานใจอย่างหนุ่ม “พก ประธานวงศ์” หอบเค้กมาเซอร์ไพรส์ถึงบ้าน ด้าน “อั้ม” ก็โชว์ลีล่าเป่าเค้กกับเพื่อน ๆ แบบเซิ้งไป เต้นย่อไป เป่าเค้กไป ถึงจะดูรั่วแต่ก็น่ารักไม่เบา ก่อนที่ “อั้ม” จะจัดดินเนอร์เล็ก ๆ เพื่อนฉลองวันเกิดกับครอบครัว แฟนหนุ่มและเพื่อนสนิทในวงการ อาทิ เมย์ เฟื่องอารมณ์ มากับ “น้องมายู” และ ตอง ภัครมัย แถมยังได้ของขวัญวันเกิดที่ถูกใจสุด ๆ จากคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย


ล่าสุด “อั้ม” ออกอีเวนต์ในรอบหลายเดือนและเล่าถึงงานวันเกิดที่ผ่านมาของตนเองให้ฟังว่า “วันเกิดปีนี้ แฮปปี้มาก เพื่อน ๆ ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์ถึงบ้าน แล้วก็มีกินข้าวกับครอบครัว และ เพื่อนไม่กี่คนค่ะ ปีนี้ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษ อยากได้แค่ต้นไม้ กำลังชอบต้นกระบองเพชร เป็นน้องใหม่ เพิ่งเข้าวงการ อั้มชอบกระบองเพชรมาก ๆ นั่งคุย นั่งมองทุกเช้าเลยนะ แต่ต้องเป็นกระบองเพชรผิวเรียบ ไร้หนามเท่านั้น อั้มไม่ชอบแบบมีหนาม เพราะเผลอเจ็บตัวจากหนามมาแล้ว ส่วนราคาของกระบองเพชรที่แรงที่สุด 250,000 บาท ก็ซื้อมาแล้ว แพงแหละ แต่มีความสุขมาก ส่วนต้นใหญ่ ๆ ตรงกลาง คุณพ่อคุณแม่ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด อั้มตื้ออยู่นานกว่าจะได้ เพราะพ่อแม่ไม่เข้าใจต้นไม้อะไรแพงจัง หน้าตาก็แปลก ๆ แต่สุดท้ายก็ยอมซื้อให้”

ส่วนคุณพกปีนี้เขาแอบทำเซอร์ไพรส์ด้วยการให้ลองแกะกล่องของขวัญก็เจอทั้งช็อกโกแลตยี่ห้อโปรด และได้ของขวัญเป็นกำไลแบรนด์ดังค่ะ สำหรับความรัก 4 ปีก็แฮปปี้ดีแต่ยังไม่เห็นอนาคต ยังไม่ได้คุยอนาคตอะไรเลย คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ถามเรื่องนี้แล้วค่ะ” นอกจากนี้อั้มยังแอบแซว “พี่เอ ศุภชัย” เรื่องที่พี่เอผอมลง ว่าผอมลงจริง ๆ หรือใช้แอปพลิเคชันบีบเอากันแน่ เพราะอั้มไม่เจอพี่เอมาหลายเดือนแล้ว แต่ก็ไม่ลืมปล้นเงินพี่เอไปซื้อของขวัญวันเกิดแล้วเรียบร้อย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 233 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม