ช็อก! “อาร์ต KPN” เสียชีวิตกะทันหัน

สร้างความช็อกให้กับคนรอบข้าง รวมถึงเพื่อนในวงการบันเทิงกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว “อาร์ต KPN” หรือ “อาร์ต – อัครินทร์ ฉายแก้ว” ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา “อาร์ต” โพสต์ข้อความสุดท้ายในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “Goodbye”

ผู้จัดการส่วนตัวของ “อาร์ต” เผยกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า “อาร์ต” ตัดสินใจจากไปด้วยตัวเองที่บ้าน หลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาหลายปี แต่ก็รักษาตัวมาตลอด ปกติโรคนี้จะขึ้น ๆ ลง ๆ แต่ 2ถึง3 วันนี้ รู้สึกได้ว่าดาวน์ลง คือเขาเงียบ ๆ ไป ทั้ง ๆ ที่เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาเพิ่งไปเที่ยวด้วยกันอยู่เลย เขาน่าจะเครียดด้วย เพราะสถานการณ์โควิด ทำให้งานไม่ค่อยมี เบื้องต้นครอบครัวกำลังไปรับศพ เพื่อตั้งสวดอภิธรรมศพที่วัดน้อยนพคุณ ถนน อำนวยสงคราม แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพ ศาลา 3

ย้อนกลับไป 4 วันก่อนเสียชีวิต “อาร์ต” โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวเชิงตัดพ้อที่ไม่มีงานในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ว่า
“ณ.ตอนนี้ ร้านอาหาร ร้านกลางคืน โรงแรม อีเว้นท์ต่างๆก็เริ่มทยอยเปิดกันเยอะ……มองไปรอบๆพวกพี่ๆเพื่อนๆน้องๆลูกๆก็งานเริ่มแน่น แต่เพราะอะไรทำไมเรายังไม่มีงาน? และเหตุผลที่เรากลัวมากที่สุดก็คือ หรือคนจะลืม อาร์ต KPN ไปแล้ว? หรือแค่ อาร์ต นี่แหละ ลืมกันแล้วหรอ?
ลืมความสามารถ ลืมผลงานที่เราเคยมีแล้วหรอ ตั้งแต่เป็นนักร้องมาเกือบ 20 ปี อาร์ตไม่เคยเบี้ยวงาน
ไม่เคยสาย ไม่เคยทำงานลูกค้าล่ม เต็มที่ทุกงาน ส่วนเรื่องเสียงความสามารถและการเอนเตอร์เทนมีเท่าไหร่ใส่ให้หมด
โอเคตอนนี้อาร์ตอ้วน…ใช่ยอมรับแต่อาร์ตขายเสียง
ค่าตัวแพง?….ไม่จริง
เรื่องเยอะ?…โครตจะติดดิน
เล่นโซเชี่ยลน้อยไป?…ก็ลงอัพเดทตลอด
ต้องเลี้ยงลูก?….อันนี้ยอมรับว่าต้องเลี้ยงจริงๆ แต่คุยกันได้ลูกเรานอนกะอากะป้ากะย่าเค้าได้
เพราะงั้นติดต่อกันมาเถอะ ไลน์มา โทรมา อินบ็อกซ์มาสอบถามกันก่อนก็ได้ว่าว่างไหมอะไรยังไง จ้างไม่จ้างก็ค่อยว่ากัน จะจ้างร้องกะวงก็มี หรือแบคกิ้งแทรคก็ได้ หรือจะให้แต่งหญิงก็ได้…เนอะ
บ่นแค่นี้ละกันมีงานเมื่อไหร่ค่อยมาลบ
แล้วถ้าโพสต์นี้คนไลค์ไม่ถึงสิบถึงร้อยน่ะจะเลิกเล่นละ…งอล “

ขณะที่เพื่อนพี่น้องKPN ก็โพสต์ไว้อาลัยกับการจากไปที่ไม่มีใครทันตั้งตัว ทั้ง “บอม KPN” และ” เพียว KPN” ผู้เข้าประกวดปีเดียวกันกับ “อาร์ต” รวมถึงผู้บริหารอย่าง “กรณ์ ณรงค์เดช” ก็แสดงความเสียใจกับการจากไปในครั้งนี้ด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 20,602 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ