“หมิว”-แฟนช่างภาพ จบรักหวานหลังคบ 1 เดือน เจ็บจนใจสลาย ขอโทษที่เป็นแบบที่ต้องการไม่ได้

เพิ่งจะเปิดตัวหวาน ก่อนจะไปฉลองครบรอบ 1 เดือนที่คบกันเมื่อวันที่ 21 พ.ย.2564 ที่ผ่าน แต่ล่าสุด “บุ๊ง” ช่างภาพอิสระแฟนหนุ่มของนักแสดงสาว “หมิว สิริลภัส” ก็ออกมาประกาสจบสัมพันธ์รักกับแฟนสาวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว @Tossapol Boonk Boonyatanapiwat ระบุว่า “ผมกับหมิวเราจบกันแล้วนะฮะ”


ก่อนจะโพสต์ร่ายยาวความรู้สึกถึงความรักที่ต้องจบลงว่า “เคยเล่นรถไฟเหาะไหมฮะ? แพง สนุก และเร็ว อายุที่เฉียดเข้าใกล้เลขสี่แล้ว นิ่งขึ้น สงบพอสมควรที่จะรักเป็น รับผิดชอบและดูแลคนที่เรารักมากขึ้นเยอะ ตั้งใจรักตั้งใจเป็นคนที่ดี วันนี้พอทุกอย่างพังทลาย สิ่งที่เราทำไปคือเหมือนเรื่องปลอม เข็ดแล้วกับอายุใกล้ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนเลขอีกครั้ง”

เจ็บจนใจสลายกลายเป็นธุลีมีไว้ให้เขาเหยียด ไม่เอาแล้ว จบแล้ว 37 แล้ว ทำดีมาที่สุดแล้วฮะ เพราะคนบางคน บอกว่าเกลียดคนที่ต้องวิ่งตาม แต่รักสุดใจ แต่กลับรักคนบางคนไม่ได้ เพราะเขาเป็นคนวิ่งตามคุณ ผมพอแล้วฮะ เราไม่ใช่เครื่องเล่น เราเป็นมนุษย์ เรามีความรู้สึก “ความรักมันสกปรก”03.12.2021″

ขณะที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของหมิว @Sirilapas Kongtrakarn ได้แชร์เพลงเศร้า พร้อมข้อความระบุว่า “ห้องว่าง = ชีวิตที่ว่างเปล่าชินแล้ว….. ฉันโอเค 🥲” ก่อนจะแชร์โพสต์ที่แฟนหนุ่มประกาศตัดสัมพันธ์ พร้อมข้อความบรรยายความรู้สึกว่า “พอดีพี่เขาบล็อกเฟซนี้ไปแล้ว เอาอีกเฟซไปคอมเมนท์ เขาก็ลบ ตามภาพที่เห็นนะคะ แล้วก็ขออนุญาตพิมพ์ไว้ตรงนี้ เผื่อพี่มาอ่าน ช่วงเวลาที่ผ่านมา ถึงมันจะสั้น แต่มันก็ดีมาก ขอบคุณที่ดูแลหนูเป็นอย่างดี ขอบคุณที่เป็นทุกอย่างให้ ขอโทษที่หนูเป็นแฟนแบบที่พี่ต้องการไม่ได้”

หนูรักพี่นะ แต่ก็ไม่เป็นไร ถ้ามันยังทำให้เห็นไม่ได้ หนูก็จะถอยออกมาเป็น ไอ่หมิว ของเฮียบุ๊ง เหมือนเดิม ถ้าเป็นไปได้ ก็อย่าหายไปจากกันแล้วกันเนาะ หมิวคงคิดถึงเพื่อนๆพี่ทุกคนมาก ไว้เราทำใจให้เป็นพี่น้องเหมือนเดิมได้ เราไปร้านพี่โจ้กันนะ อิซากายะแถวบ้านพี่ก็ได้ 😉 ขอกอดพี่ด้วยคนเหมือนกับที่ทุกๆกอดนะ Edit : ประตูบ้านหมิวและครอบครัว น้าๆอาๆ ทุกคน ยังคงเปิดไว้ต้อนรับพี่เสมอนะ ถึงจะไม่ได้มาในฐานะแฟนก็ไม่เป็นไร ขอให้มาเถอะ ทุกคนรักพี่ค่ะ 😊” ตามมาด้วยภาพที่ระบุข้อความว่า “เราทุกคนมีสิทธิ์จะรักใครก็ได้” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 472 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม