“แม่โบว์” แย้ม “น้องมะลิ” กำลังจะมีผลงานละคร พร้อมผลักดันลูกทุกทาง

ช่วงโควิด-19 ระบาดทำให้ “แม่โบว์ แวนดา” ต้องหันมาดูแลตัวเองรวมถึงลูก ๆ อย่างดีที่สุด แต่ไม่ถึงกับกังวลจนไม่ได้ใช้ชีวิต ที่ผ่านมา “น้องมะลิ พาขวัญ” ต้องเรียนออนไลน์ มีเวลาอยู่กับโซเชียลมากขึ้น ซึ่งแม่โบว์ได้พยายามกำชับให้ใช้โซเชียลอย่างเหมาะสม ให้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงหลังจากเรียนออนไลน์ในการเล่นโซเชียลได้อย่างฟรีสไตล์ ก่อนจะหากิจกรรมอื่นๆ มาให้ทำทดแทน บางทีลูกสาวก็อาจมีบ่นขอต่อรองอีก 5-10 นาทีบ้าง


แม่โบว์” เผยว่า การใช้โซเชียลของเด็กวัยเกือบ 7 ขวบ ในฐานะแม่ต้องสอนให้เขาแยกแยะประเภทของสื่อที่เหมาะสมและไม่เหมาะสม เพราะวัยของเขาเป็นวัยที่กำลังจดจำและเรียนรู้ รวมไปถึงการทำคอนเทนต์ต่าง ๆ ต้องศึกษาให้ดีทั้งผลดีและผลเสียที่จะตามมาด้วย ถือเป็นเรื่องโชคดีที่ในโซเชียลของ “น้องมะลิ” เอง ก็มีแต่เหล่าพี่จ๋าที่น่ารักและเอ็นดูจึงไม่มีสื่อที่ต้องเป็นกังวล

ที่ผ่านมา “น้องมะลิ-น้องออโต้” ยังคงฝึกเต้นอยู่ตลอด ทั้งคู่ไปเรียนเต้นอยู่เป็นประจำ ซึ่งแม่ก็ยินดีผลักดันทุกอย่างที่ลูกให้ความสนใจ ก่อนหน้านี้ “ออโต้” เริ่มมีค่ายเพลงในไทยติตต่อเข้ามาเตรียมเป็นศิลปินแล้ว แต่ยังเปิดเผยรายละเอียดไม่ได้ ส่วน “น้องมะลิ” ก็ออกปากว่าอยากไปเกาหลีมาก สำหรับงานอื่น ๆ “แม่โบว์”แอบกระซิบว่า “น้องมะลิ” กำลังจะมีผลงานละคร


ด้าน“น้องมะลิ” จะออกปากบอกผ่านสื่อว่า “หนูอยากเป็นดาราเหมือน “พ่อปอ ทฤษฎี” หนูได้ดูผลงานของพ่อ พ่อแสดงได้ทุกบท พ่อเก่งค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 214 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม