“ป๊อก”ขอบคุณ”มาร์กี้”เฝ้าไข้ข้างเตียงไม่ห่าง เผยยาดีที่ทำให้ฟื้นตัวเร็ว

ทำเอาแรปเปอร์ลูกแฝด “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ที่นอนรักษาตัวหลังเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการป่วยในโรงพยาบาล ยิ้มแก้มปริเมื่อคุณภรรยาคนสวย “มาร์กี้ ราศรี” พาลูกแฝด “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” มาเยี่ยมไข้คุณพ่อ ทั้งยังได้เผยโมเมนต์สุดหวานที่คุณภรรยาคอยเฝ้าไข้และเคียงข้างไม่ห่าง


ทั้งนี้ “ป๊อก” ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม@pokmindset พร้อมข้อความระบุว่า “ตั้งแต่เข้า รพ. มา รู้เลยว่ายาที่ดีที่สุดคือ 3 เม็ดนี้ แต่ 2 เม็ดเล็กไม่ต้องมาทุกวันก็ได้นะลูก แดดดี้กลัว 1 หนูจะมาเอาเชื้อโรคกลับไปบ้านด้วยกับ 2 จะมาตีหัวแดดดี้เอา 😅 (เพราะหนูถามกันจังเลยอะไรติดหัวแดดดี้ค่ะ/ครับ🤣) ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอน๊าาา รักที่สุด ❤️❤️❤️ #คนนี้มีก้าครับ #คนนี้มีญ่าค่ะ”ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้คุณพ่อลูกแฝดหายจากอาการเจ็บป่วยในเร็ววัน

โดยก่อนหน้านี้ “ป๊อก” ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมสตอรี่เผยให้เห็นว่าตนเองกำลังนอนอยู่บนเตียงคนไข้ส่วนคุณภรรยาก็นอนเฝ้าไข้อยู่ข้าง ๆ เตียง พร้อมข้อความขอบคุณ มาร์กี้” ว่า “THANK YOU MY BODYGUARD FOR BEING WITH ME FOR 6 WHOLE DAYS ALREADY” ตามมาด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดง 3 ดวง และแท็กไปที่อินสตาแกรมส่วนตัวของภรรยา.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 660 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม