ตร.หนุ่ม ลั่นรักจริง ประกาศตามจีบ “แพท” เพื่อนสนิทเชียร์เต็มที่ เชื่อฝ่ายชายบริสุทธิ์ใจ

งงกันทั้งโซเชียล หลังคุณแม่สุดแซ่บ “แพท ณปภา” โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มหน้าตาดี ดีกรีนายตำรวจ ทราบต่อมาว่าชื่อ “ร.ต.ต.นาย ณภัทร ชัยประภา” น้องชายของยูทูบเบอร์สาว “กัสจัง จีร่าร์” ขณะไปดินเนอร์นั่งชมพลุดอกไม้ไฟในคืนวันลอยกระทง ณ โรงแรมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งชาวเน็ตคาดเดากันว่าหนุ่มคนดังกล่าวคือคนที่สาวแพทกำลังเปิดใจคุยด้วยอยู่นั่นเอง แต่พอรุ่งเช้าแพทกลับโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวบอกว่าโสด พร้อมติด #เปิดแล้วปิดเลย จนแฟน ๆ แห่คอมเมนต์ตั้งคำถามเน่นไอจีว่าตกลงแพทโสดหรือไม่โสดกันแน่ นอกจากยังมีเพจเมาท์ข่าวได้เอาประเด็นที่ว่าแพทเปิดตัวหนุ่มใหม่คืนลอยกระทงไปลง ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ ทั้งยังขุดค้นเรื่องในอดีตของแพท รวมถึงฝ่ายชายว่าเคยชอบพออยู่กับหญิงสาวที่เรียนโรงเรียนตำรวจด้วยกัน เกิดเป็นดราม่าระอุ ขณะที่ “น้องเรซซิ่ง” ก็หลุดปากในรายการหนึ่งที่ไปออกกับแม่แพทว่า “แม่มีตำรวจจีบอยู่”


ด้าน “ร.ต.ต.นาย” ก็รีโพสต์ภาพและข้อความของแพท ทั้งยังเขียนแคปชันว่า “ตามจีบบบบบอยู่ครับบบบบ”ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเอง ก่อนจะโพสต์รูปที่มีตนเอง แพท และน้องเรซซิ่งถ่ายร่วมกัน พร้อมข้อความบรรยายว่า “ง้อจริง ตื้อจริง รักจริง คนเดียวค๊าบ ต่อให้งอลอีก100รอบ ก็ง้ออีก100รอบ ไม่เคยเหนื่อยเลย #หน้าที่ก็ต้องทำ #หัวใจก็ทิ้งไม่ได้👮🏻‍” ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ ของแพทเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ให้ฝ่ายชายง้อแพทสำเร็จ

จากนั้น “เจน” เพื่อนสนิทของแพทผู้ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยได้โพสต์คลิปวิดีโอชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่าน Tiktok : janejindajane ระบุว่า “อดีตก็คืออดีต ฝ่ายชายได้เคลียร์อดีตของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้โสด 100 เปอร์เซ็นต์ และจริงจัง จริงใจที่จะตามจีบแพท แต่ในเมื่อข่าวที่ออกมาเพียงข้ามคืนทำให้แพทงอนจนโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวบอกว่าตนเองโสด กลายเป็นพ่อแง่แม่งอน และฝ่ายชายก็เดินหน้าง้อแพทด้วยการรีโพสต์ภาพและข้อความของแพท ทั้งยังเขียนแคปชันว่า”ตามจีบบบบบอยู่ครับบบบบ”เพื่อบ่งบอกว่าไม่ยอมแพ้และยืนยันที่จะตามจีบแพทต่อไป พร้อมเคลียร์ใจกับเพื่อนแพทว่าโสด 100 เปรอ์เซ็นต์และเตรียมที่จะทุ่มใจให้กับแพทเต็มที่ ช่าวเน็ตที่สงสัยก็ตามนี้นะจ๊ะ ฝ่ายชายยืนยันที่จะตามจีบ บริสุทธิ์ใจกับแพทเต็ม 100 ใครที่อยากจะเชียร์ก็คอมเมนต์กันเข้ามาได้ เพราะทางเราก็เชียร์ จากการพูดคุยกันรู้สึกได้ว่าฝ่ายชายจริงใจ


ทั้งนี้ “ร.ต.ต.นาย” ได้กล่าวความในใจสั้น ๆ ผ่านคลิปวิดีโอดังกล่าวว่า “เมื่อเช้ามีผิดพลาดทางเทคนิคนิดหน่อย ผมก็ยังยืนยันว่าจะปฏิบัติหน้าที่ตามจีบ “แพท ณปภา” อย่างเคร่งครัด สู้เต็ม 100″ ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ใต้คลิปดังกล่าวกันอย่างหลากหลาย และหลายคนก็เชียร์ให้ “ร.ต.ต.นาย”จีบแพทสำเร็จ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 4,818 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม