“แอฟ” เคลียร์ปมซุ่มคบหนุ่มรุ่นน้อง รับอยากมีแฟน ไม่ติดเรื่องอายุ

คลุมเครือมานานสำหรับสถานะหัวใจของคุณแม่สุดสตรอง “แอฟ ทักษอร” ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า “แม่แอฟ” กำลังซุ่มคบหนุ่มรุ่นน้อง มีรายชื่อตามอักษรย่อมีดังนี้ “ตี๋ ธนพล/ต่อ ธนภพ/ ทิม พิธา และ หมอ เน๋ง ศรัณย์” ซึ่งหนุ่ม ๆ ทุกคนต่างก็ส่งของขวัญพร้อมคำอวยพรให้ “แม่แอฟ” ที่มีวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 27 ต.ค.2564 รวมถึงคู่จิ้นอย่าง “แพท พาวเวอร์แพท” และอดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” นอกจากนี้คนยังจับตามองประเด็นที่ “แม่แอฟ” พา “น้องปีใหม่” ไปกราบ “คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์” ในวันคล้ายวันเกิดคุณปู่อีกด้วย ล่าสุด “แม่แอฟ” ได้เปิดใจถึงทุกเรื่องราวเป็นครั้งแรก


โดย “แม่แอฟ” เผยว่า “หนุ่ม ๆ ไม่ได้ทำงานนานแล้วคิดว่าเรื่องนี้ผ่านไปแล้ว ทุกคนเป็นเพื่อนที่น่ารักของแอฟ เห็นข่าวแล้วขำ ๆ งงว่าเริ่มมาได้ยังไง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสมาก เพราะทุกคนเป็นเพื่อนหมดเลย เลยไม่ได้มีอะไรที่ไม่สบายใจ บางคนก็เพิ่งรู้ในข่าวว่าเขาเด็กกว่าเรา กระแสที่เข้ามาก็มีหลายแบบหลายกระแส บางส่วนก็เชียร์คุณทิม เพราะหลายคนอยากให้แอฟมีแฟนก็ขอบคุณมาก ช่วยหาให้ด้วยนะคะ ถามว่าเปิดใจไหม ไม่ได้เปิดแล้วก็ไม่ได้ปิด ใช้ชีวิตปกติ แอฟรู้สึกว่าเรื่องพวกนี้ถ้าจะมาก็มาเอง แล้วแต่จังหวะโอกาสมากกว่า ปีใหม่เขาก็เชียร์ เขาอยากให้แม่สดใส ไม่ได้เชียร์แค่มีแฟน แต่ข้ามสเต็ปไปมีน้องเลย เขาอยากมีน้อง แต่ก็บอกเขาว่าคงไม่มีหรอก

“ถามว่าคนไหนพอจะมีสิทธิ์ลุ้นไหม ไม่มีใครมาวิน อย่างที่บอกว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อแอฟมาก ๆ เลย อย่าชงเลยเดี๋ยวเขาก็เกร็งพอดี ทุกคนคือเพื่อนที่น่ารัก มีอะไรก็คุย ก็ปรึกษากันได้ สบายใจที่จะคุย แอฟไม่ได้ติดเรื่องอายุ ไม่ติดอะไรเลย วัยไหนก็ได้ รุ่นนี้แล้วไม่ค่อยมีข้อจำกัด ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีสเปก โตแล้วยิ่งไม่กล้ามีสเปก ถ้ามันดีประสบการณ์ที่ผ่านมาจะทำให้รู้ได้เอง ส่วนปีใหม่เขาก็อยากให้แม่สดชื่น มีความสุข ซึ่งเราก็บอกลูกว่าอยู่กับปีแม่ก็สดชื่น มีความสุข”

“สำหรับวันเกิดที่ผ่านมาแฮปปี้ทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องตัวเลข หน้าตายังเด็กเหมือนเดิมคือของขวัญที่ดีที่สุด ปีใหม่มีของขวัญพิเศษให้ทุกปี วาดรูป ทำการ์ด อวยพรหวานขึ้นทุกปี คือทุกคืนเขาก็จะกราบแม่ ขอบคุณที่ดูแลเขาอย่างดี แค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว ส่วนโชว์พิเศษเขาโชว์ประจำวันอยู่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับว่าวันเกิดแม่”

ส่วนของขวัญเนืองแน่นมาก วันที่ถ่ายยังไม่ครบ มีต่อ ๆ หลังจากนั้นอีก อาจจะเป็นเพราะปีนี้ไม่ได้เจอใครเลย เพราะโควิด ทุกคนเลยส่งของ ส่งดอกไม้ ส่งเค้กมาแทน ส่วนคุณสงกรานต์เขาก็อวยพรวันเกิด ไม่แน่ใจว่าทุกให้ทุกปีไหม แต่ก็ไม่ได้ตกใจ เขาก็อวยพรวันเกิดเป็นปกติค่ะ แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ส่งมาหลังจากที่เลิกกัน ส่วนของขวัญวันเกิดที่แอฟอยากได้ก็มีค่ะ แต่ยังไม่ได้ คือแอฟอยากได้วันหยุด แต่คุณเลขายังไม่อนุมัติ อยากมีวันหยุดหลาย ๆ วันจะได้ไปเที่ยวไกล ๆ ของขวัญชิ้นนี้ยังไม่ได้ แจ้งให้ทราบแกมขอร้อง”

“ส่วนที่ไปอวยพรวันเกิดคุณปู่ เราทำเป็นปกติค่ะ ถ้ามีโอกาสสำคัญอะไรก็จะพาลูกเข้าไป ช่วงที่ผ่านมาอาจจะไม่ได้เจอกันนานนิดนึง เพราะโควิด แต่คุณปู่ก็เข้าใจว่าปีใหม่ยังเด็กเกินไปที่จะรับวัคซีน ถึงไม่ได้เจอแต่เขาก็คุยกันตลอดทางวิดีโอคอล เลยจะได้อัปเดตกันตลอด ปีใหม่ทำการ์ดแล้วก็ร้องเพลงให้คุณปู่ เวลาอยู่กับคุณปู่เขาจะลั้นลาค่ะ“.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 802 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม