“แอร์”น้ำตาไหลพราก ขอบคุณ “ดิว” ช่วยจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ในวันพิเศษ

ทำเอาว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป “แอร์ ภัณฑิลา” ประทับใจเป็นที่สุดที่เพื่อนนักแสดงรุ่นน้อง “ดิว อริสรา” รับบทออแกไนซ์จัดแจงทุกอย่างทั้งเสื้อผ้า-หน้าผม สถานที่ อาหาร-เครื่องดื่ม รวมถึงนัดคิวตากล้องข้ามทวีป และขอคลิปจากเพื่อนพ้องคนสำคัญของ “แอร์” เพื่อช่วย “ไอซ์ รัชชสิทธิ์“แฟนหนุ่มของ“แอร์”ทำเซอร์ไพรส์ขอ“แอร์”แต่งงานได้เพอร์เฟกต์สุด ๆ โมเมนต์ดังกล่าวทำเอา “แอร์” ถึงกับน้ำตาไหลออกมาด้วยความซาบซึ้งใจในความเต็มที่ที่ “ดิว” ทุ่มให้ในวันพิเศษของเจ้าตัว


โดย “แอร์” ได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองยืนดูคลิปวิดีโอที่ดิวพูดถึงตนเองในวันที่“ไอซ์” แฟนหนุ่มของ“แอร์”ทำเซอร์ไพรส์ขอ “แอร์” แต่งงานที่รีสอร์ตหรูกลางหุบเขาทะเลทรายที่อเมริกาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bunnyaire พร้อมข้อความระบุว่า “อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้น้ำตาไหลพรากกก…นอกจากแฟนและครอบครัวคือเพื่อนดีๆ… อีกหนึ่งของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต!! “ไม่เป็นไรพี่แอร์.. คอยดูเอาเองละกัน!!” ดิวบอกหลังจากมีความโป๊ะในกลุ่มเกิดขึ้นว่าแอร์จะถูกขอแต่งงาน…และในที่สุดดิวก็เลยจัดให้แบบเกินคาดมากกกกกกก… มั่กๆๆๆ 😊 ♡︎♡︎♡︎อยากตอบแทนความรักความเต็มที่ที่มีให้ ทั้งขอคลิปผู้คนมากมาย นั่งตัดต่อคลิปเอง จองสถานที่ อาหาร เลือกไวน์ดี ๆ จ้างตากล้อง นักดนตรี ชุด รองเท้า นัดคิวงานข้ามทวีปทั้งหมด…”

“ดิววว!! พี่ร้องไห้ในความน่ารักและความใส่ใจของดิวอ่า ทุกอย่างที่มันออกมา มันคือดีย์มาก ๆ ดิวคงอยากให้ความทรงจำของพี่ในโมเมนต์นี่มันออกมาดีมาก ๆใช่มั้ย… งั้นจะบอกว่าในความทรงจำนี้ก็จะมีดิวอยู่ จะจำว่ามีเพื่อนที่รักเราขนาดนี้นะ🙏🏻😭 พี่กับไอซ์ต้องขอบคุณดิวมาก ๆ นะ พวกเรารู้นะว่าแต่ละอย่างที่ทำให้มันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย ขอบคุณมาก ๆ นะดิวที่ทำให้วันในฝันพี่มันยิ่งกว่าสิ่งที่ฝันไปอีก..#รักนะ ** อั่งเปาหน้าไม่โอเคด้วยเลย5555 *** เซปน่ารักโคด😊❤️🙏🏻 #bunnyaire #babyallineedisyou #อ่อแอร์เอง #amangiri”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 423 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม