ละมุนทุกถ้อยคำ “อั๋น” โพสต์อวยพรวันเกิด “จ๋า” ขอบคุณที่เป็นทั้งเมียและแม่ที่สมบูรณ์แบบ

ทั้งหวานและอบอุ่นหัวใจทุกตัวอักษรจริง ๆ สำหรับข้อความที่พิธีกรมากฝีมือ “อั๋น ภูวนาท” โพสต์อวยพรวันคล้ายวันเกิดภรรยาสุดที่รัก “จ๋า อลิสา” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@unpuwanart


โดย “อั๋น” ได้โพสต์ภาพตนคู่กับภรรยาและลูก ๆ พร้อมข้อความอวยพรวันเกิด “จ๋า” ว่า “จ๋าชอบชวนผมขอบคุณพระเจ้าก่อนนอน ทั้งที่ผมเป็นพุทธ แต่ผมก็ทำด้วยความเต็มใจทุกครั้ง ผมเชื่อเพราะจ๋าเชื่อ และทุกครั้งสิ่งแรกที่อั๋นบอกท่านคือ ขอบคุณที่ทำให้เราเจอกัน รักกัน และตัดสินใจเป็นคู่ชีวิตของกันและกันในวันนั้นที่ชีวิตของเราทั้งคู่ต่างคนต่างก็ดีมากอยู่แล้ว การแต่งงานกับคุณคือการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตของผู้ชายคนนี้ และอั๋นภูมิใจกับครอบครัวที่เราร่วมกันสร้างนี้เหลือเกิน พระเจ้าอาจทำให้เราได้เจอกัน แต่เรื่องราวหลังจากนั้น คือ “เรา” แล้วนะ ที่จะจับมือเดินไปด้วยกัน

ขอบคุณที่เป็นทั้งเมียและแม่ที่สมบูรณ์แบบให้กับน้องพอลพอล และน้องพีทพีท “Happy Birthdayอลิสาของผมนะครับหาอลิสาของคุณให้เจอกันนะครับ ถ้าเจอแล้วดูแลให้ดี ปีนี้อายุเท่าไรไม่รู้ละ รู้แต่ผมจะอยู่ข้าง ๆ คุณแบบนี้ตลอดไป รักที่สุดเลย #ตั้งแต่วันฉันพบเธอก็เจอแต่สิ่งดีงาม #อั๋นจ๋าพอลพีท 📷by@oat_chaiyasith @paap_production_studio” ซึ่งก็มีเพื่อนดาราศิลปินและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอวยพรวันเกิดภรรยาของพิธีกรคนดังกันอย่างเนืองแน่น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 369 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม