“ซาร่า” โพสต์เศร้าระบายถึงแผลลึกในใจ ที่ยังคงลืมไม่ได้ให้อภัยไม่ลง

เดินหน้าทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกสองคนอย่างเต็มที่ สำหรับสาวสุดสตรอง “ซาร่า คาซิงกินี” ที่แม้หลาย ๆ ครั้งมักเห็นเธอเข้มแข็ง แต่ล่าสุดออกมาโพสต์เศร้าระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊ก ถึงความรู้สึกที่ผ่านมาเพราะยังคงเจ็บปวดและมีแผลลึกในใจที่ลืมไม่ลง และหวังจะดีขึ้นเมื่อได้เห็นหน้าลูก


“อยู่ ๆ ก็คิดมาก จิตตก นอนคิดไปมา จนนอนไม่หลับ มันยากเหมือนกันนะที่ก้าวข้าม ความเสียใจ ความผิดหวัง ความโกรธ คิดซ้ำไปซ้ำมา มีแต่พลังลบ ๆ คิดแล้วก็ไม่ได้อะไร คิดแล้วก็ไม่ได้คำตอบ คิดแล้วก็ไม่เข้าใจ ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาเลย แล้วจะคิดไปทำไม จิตใจมนุษย์ อยากลบล้าง อยากลืม อยากให้อภัย แต่มันทำไม่ได้ ทำไม่ลง ทำไม่ไหวจริงๆ มันยังคงมีแผลที่ซ่อนอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจ เวลามันยังเยียวยาไม่มากพอสินะ บางครั้งก็เคยคิดว่า เราดีขึ้นแล้ว หายแล้ว ไม่อะไรแล้ว แต่พอมีอะไรมาสะกิด ความรู้สึก มันก็กลับไปจุดเริ่มต้นใหม่ เหมือนว่ามันเพิ่งเกิดขึ้น สับสน เจ็บปวด เหมือนยังไม่ถูกปลดล็อก พยายามอยู่คนเดียว ไม่รู้จะพิมพ์อะไรแล้ว เพื่อระบายออกมา มากมายในใจเหลือเกิน เห้อออ พรุ่งนี้ตื่นมาเจอรอยยิ้มลูก ๆ เสียงหัวเราะ คงจะดีขึ้น บทบาทหน้าที่แม่ ภาระหน้าที่ การรับผิดชอบการงานในแต่วัน อาจทำให้ หลงลืม ลืมคิดไปบ้าง เอาเถอะ สู้นะ สู้กับใจตัวเอง อ่อนแอบ้าง เข็มแข็งบ้าง มนุษย์”

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงและเข้าไปคอมเมนต์ รวมทั้งคุณแม่สุดสตรอง “พลอย พลอยพรรณ” ก็เข้ามาเป็นกำลังใจให้เช่นกัน “มันมีวันที่ดี และไม่ดีบ้าง วันนี้อาจจะไม่ดี แต่พรุ่งนี้ก็วันใหม่แล้ว สู้ ๆ นะร่า” ส่วนสาวซาร่าก็มาตอบกลับว่ากำลังใจยังดีเพราะมีลูก ๆ “ตื่นมาเจอหมูกับลิงแต่เช้า ดีขึ้นแล้วพี่ มีจอมแสบ จอมป่วน มาเติมพลังใจ”:-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,342 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม