ชวนกร้าวใจไปกับ 10 หนุ่มตัวพ่อ ในลุคส์หนวดเฟิ้มหล่อเข้มทวีคูณ


เมื่อต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ หนุ่ม ๆ คนดังทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ก็เลยถือโอกาสปล่อยหนวดปล่อยเครา จากหล่อหน้าใสกลายเป็นหนุ่มเซอร์ไว้หนวดมาดเข้ม วันนี้ไนน์เอ็นเตอร์เทนคัดตัวพ่อทั้ง 10 คน มาบาดใจแฟนคลับสาว ๆ ส่วนแต่ละคนจะหล่อชวนใจละลายแค่ไหนไปชมพร้อมกัน!

เริ่มที่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” พระเอกขวัญใจ “เบลล่า ราณี” ขี้เกียจจะลุกขึ้นมาโกนหนวดโกนเครา ปล่อยให้ยาวเฟื้อยดกดำขนาดนี้ แต่คนหล่อจะทำยังไงก็หล่อ ถึงแม้ว่าล่าสุด จะต้องจำใจโกนหนวดสุดที่รักออกเพราะมันยาวจนทะลุแมส แต่ต้องบอกเลยไม่ว่าจะมีหนวดหรือว่าไม่มี “หนุ่มเวียร์” ก็ยังคงความหล่อจนใจเจ็บได้เหมือนเดิมจ้า


วงการหนวดเคราจะขาดพระเอกหนุ่มคนนี้ไปไม่ได้เลยจริง ๆ สำหรับ “บอย ปกรณ์” ที่หลายคนก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่แล้วกับการไว้หนวดไว้เคราของ “หนุ่มบอย” แต่ครั้งนี้เจ้าตัวลองอะไรใหม่ ๆ เปลี่ยนลุคส์ ทดลองมีหนวดแต่ไม่มีเคราดูบ้าง

ฟากพระเอก “เกรท วรินทร” ที่ปกติเจ้าตัวก็อยู่ในลุคส์คมเข้มมีเสน่ห์บาดใจสาวอยู่แล้ว และในช่วงอยู่บ้านแบบนี้ เจ้าตัวก็ไม่พลาดได้ไว้หนวดเคราเช่นกัน เป็นการเพิ่มความหล่อเข้มให้ทวีคูณขึ้นไปอีก งานนี้ได้ใจสาว ๆ ไปเต็ม ๆ

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับลุคส์หนุ่มหล่อหน้าตี๋ของ “อาเล็ก ธีรเดช” แต่ว่าเจ้าตัวก็ได้ปล่อยภาพอวดใบหน้าคมเข้ม ไว้หนวด ที่นาน ๆ ทีเราจะได้เห็น ดูหล่อ ดูเท่ กร้าวหัวใจไปอีกแบบ


หรือจะเป็นหนุ่ม “แดน วรเวช” ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ปล่อยหนวดปล่อยเครา อวดลุคส์คมเข้มเช่นกัน พร้อมแชะภาพทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับหวานใจ “แพทตี้ อังศุมาลิน” แต่ว่าล่าสุดเจ้าตัวก็มาพร้อมกับใบหน้าเกลี้ยงเกลาอวดความหล่อใส สไตล์โอปป้าอีกครั้ง บอกเลยว่ากาลเวลาทำอะไรผู้ชายคนนี้ไม่ได้เลยจริง ๆ

ด้านนักแสดงวัยรุ่นอย่างหนุ่ม “แบงค์ ธิติ” ที่ก่อนหน้านี้ในช่วงที่ได้เข้ารับการักษาโควิด-19 ก็ได้เผยภาพที่มีหนวดเคราขึ้นเบา ๆ แต่หลังจากที่หายไปนาน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ปล่อยภาพตัวเองที่มีหนวดเคราขึ้นมาดกด่ำกว่าเดิม เปลี่ยนลุคส์สลัดภาพหล่อใส ให้ดูเป็นผู้ใหญ่คมเข้มมากขึ้น

ยืนหนึ่งด้านความหล่อล่ำกล้ามแน่น ต้องนักแสดงจิตอาสา “อาร์ต พศุตม์” ที่เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการไว้หนวดไว้เครา แถมยังชอบถ่ายเซลฟี่อวดหนวด โชว์ความคมเข้มให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่ประจำ ยิ่งรูปนอนไม่ใส่เสื้อ จิกกล้องตาฉ่ำ ทำเอาสาวแท้สาวเทียมหายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว

พอไม่โกนหนวดโกนเครา บวกปล่อยผมยาวอีก ทำให้ดูติสต์มาก ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “เก้า จิรายุ” ที่แม้เปิดตัวคบกับนักร้องหน้าเก๋ “วี วิโอเลต” แล้ว เขาก็ยังเป็นที่รักที่เอ็นดูของสาวน้อยสาวใหญ่ ไม่เสื่อมคลาย ยิ่งเปลี่ยนลุคส์มามีหนวดเครา ทำให้ดูหล่อเซอร์ขยี้หัวใจสุด ๆ แบบนี้จะไม่หลงไหวเหรอ

ต่อด้วยนักร้องหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” ก็เป็นอีกคนที่ ไว้หนวดเคราในช่วงกักตัว โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพในอินสตาแกรม เผยให้เห็นลุคส์เข้ม ๆ เซอร์ ๆ เรียกได้ว่าดูหล่อเข้ม สไตล์นายหัวเลยทีเดียว

ปิดท้ายด้วยคุณพ่อลูกสอง “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” ที่ปกติจะชินตากับลุคส์คุณหมอมาดสุขุม แนวคลีน ๆ แต่งานนี้เรียกได้ว่า เหนือความคาดหมายมาก ๆ เพราะเจ้าตัวได้เผยลุคส์ที่มีหนวดเคราเบา ๆ ดูหล่อเท่ไปอีกแบบ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 954 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม