“บิ๊นท์” ยินดี ได้ครองตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนลนานที่สุดในโลก

แฟนนางงามแห่โพสต์ยินดีกันอีกครั้ง เมื่อข่าวลือว่าสาว “บิ๊นท์ สิรีธร” เจ้าของตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 กำลังจะกลายเป็นนางงามคนแรกของเวทีที่ได้ครองตำแหน่งรวดเดียวถึง 3 ปีซ้อน ซึ่งบางคนเองถึงกับมีการตัดต่อภาพมงกุฎให้กับบิ๊นท์พร้อมแสดงความคิดเห็นชื่นชมและยินดีมากหากนางงามดีกรีเภสัชกรคนนี้จะมีหน้าตาอยู่บนเวทีระดับโลกยาวนานถึง 3 ปี


ล่าสุดบิ๊นท์เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ทางกองประกวดเวทีแม่ที่ประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ยังไม่มีการรับประกันหรืออกหนังสือยืนยันในเรื่องนี้ ซึ่งเชื่อว่าทางกองประกวดจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของสถานการณ์โควิด-19 เป็นหลักสำคัญ คาดว่ากองประกวดจะมีหนังสือประกาศออกมาชัดเจนในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ (2021)
.
นางงามคนสวยยังบอกอีกว่า “ส่วนตัวตนเองรู้สึกยินดีมาก ๆ หากได้รับโอกาสครองมงกุฎยาวนานถึง 3 ปี อย่างปีที่แล้วที่กองประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไม่สามารถชัดการประกวดในปี 2020 ได้ กองประกวดได้ส่งสัญญามาให้พร้อมกับมีเงื่อนไขของรางวัลเพิ่มเติมให้บ้าง ซึ่งตัวบิ๊นท์เองก็รู้สึกยินดี แต่ถ้ามองในเรื่องข้อดีข้อเสีย คือ ข้อดีนางงามที่จะเข้าประกวดในปีถัดไปหลังจากนี้จะมีเวลาเตรียมตัวมากยิ่งขึ้น ส่วนข้อเสียคือเรื่องของอายุของนางงามบางคนอาจเลยเกณฑ์ที่กองประกวดตั้งไว้ ซึ่งเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้”
.
ที่ผ่านมาบิ๊นท์ก็รู้สึกเสียดายโอกาสในการปฎิบัติหน้าที่นางงามที่ต้องเดินทางไปทั่วโลก เพราะติดขัดในเรื่องสถานการณ์โควิด-19 แต่อย่างน้อยในช่วงนี้ก็ได้นำวิชาชีพอย่างการเป็นเภสัชกรมาช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือ “หมอริท เรืองฤทธิ์” แพ็คยาส่งให้กับผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ที่บ้าน หรือจะเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ความรู้เกี่ยวกับยาผ่านทางสื่อโซเชียลของตัวเอง ซึ่งทั้งหมดที่ทำส่วนหนึ่งคืออยากให้ทุกคนเห็นว่าถึงแม้บิ๊นท์จะเป็นนางงาม แต่ก็ไม่ได้ละทิ้งอาชีพหรือวิชาที่ร่ำเรียนมาแต่อย่างใด

สุดท้ายบิ๊นท์ยังฝากขอบคุณแม่ ๆ แฟนนางงามทุกคนที่สนับสนุน บิ๊นท์ได้เห็นสิ่งที่ทุกคนโพสต์และตัดต่อภาพมงกุฎต่าง ๆ ให้ รู้สึกดีใจมากและมีความสุขที่สุด ขอบคุณที่เชื่อในตัวบิ้นท์เด็กอ้วน ๆ ในวันนั้นที่ก้าวเดินมาเรื่อยๆ จนถึงวันนี้ ในวันอำลาตำแหน่งสัญญาจะสร้างความประทับใจบนเวทีให้แม่ ๆ แฟนนางงามทุกคนได้เห็น จะนำเอกลักษณ์ประจำประเทศไทยไปยืนบนเวที อยากให้ทุกคนรอติดตาม:-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 5,484 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม