“แตงโม” ภูมิใจคว้าป.ตรี เพื่อพ่อสำเร็จ เผยอนาคตอาจจะเข้าเวทีการเมือง

ปรบมือรัว ๆ ให้กับนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ที่คว้าปริญญาตรี สาขาวิชาผู้นำทางสังคม ธุรกิจ และการเมือง วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต มาได้สำเร็จ ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.35 ใช้เวลา 2 ปีครึ่งในการเรียน
.
สาวแตงโมเผยผ่านไมค์ไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าการเรียนปริญญาตรีครั้งนี้ คือการทำตามคำขอแรกของคุณพ่อ รวมถึงอยากเป็นแบบอย่างที่ดีให้ในการเรียนให้ลูกสาว “น้องอีสเตอร์” ด้วย ซึ่งในตอนนี้ตนกำลังศึกษาระดับปริญญาโทในสาขาเดียวกันอยู่ และวางแผนเรียนให้ถึงระดับด็อกเตอร์ พรอ้มบอกว่า “ไม่มีใครแก่เกินเรียน และไม่โกรธที่คนมองว่าเรียนจบตอนอายุเยอะ งานวงการไม่แน่นอนมีผลในการตัดสินใจเรียนจริงจัง เพื่อติดอาวุธความรู้ให้ตัวเอง” ส่วนการต่อยอดในอนาคต เจ้าตัวสนใจเรื่องการเมือง อาจจะเข้าเวทีการเมืองในอนาคต แต่ยังไม่ใช่เวลานี้
.
ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสับว่าแหวนที่เจ้าตัวใส่ใช่ของแทนใจที่แฟนหนุ่ม “เบิร์ด” ให้ไว้หรือเปล่า เจ้าตัวตอบปัดว่าไม่ใช่ แต่เป็นแหวหมั้นของคุณพ่อกับแม่ ตั้งใจกลับนำมาใส่เพื่อระลึกถึงคนที่รักทั้ง 2 คน
.
สำหรับลูกสาว “น้องอีสเตอร์” ที่ต้องเรียนออนไลน์อยู่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ยอมรับว่าลูกขาดโอกาส สังคมกับเพื่อนในโลกความเป็นจริง ส่วนทางโรงเรียนไม่ได้ลดค่าเทอม แต่ตนก็เต็มใจจ่ายและพร้อมลงทุนการเรียนให้ลูกไม่อั้นอยู่แล้ว
.
นอกจากดูแลลูกสาวแล้วแตงโมยังเผยว่าช่วงนี้ หลงรักธรรมชาติบำบัด หันมาเพาะกระบองเพชร ขยายพันธุ์ที่บ้าน ไม่จริงจังขั้นเพาะขาย แต่รู้สึกผ่อนคลายเวลาเห็นสีเขียวในบ้าน พร้อมโอดว่าแมวตัวโปรดป่วยฝ้าขึ้นที่ปอด ก่อนหน้านี้ก็ป่วยเป็นโรคไต แอดมิทโรงพยาบาลได้ 3 วัน เกิดจากความแก่ที่อยู่กันมา10 กว่าปี เลยโรคเยอะ :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 4,850 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม