“จอส เวอาห์” ซุ่มเงียบบริจาคเงิน 4 แสน ช่วยผู้ป่วยโควิดอย่างต่อเนื่อง

แฟนคลับชื่นชมในความมีน้ำใจช่วยเหลือผู้ยากลำบากในสถานการณ์โควิด19 ที่กำลังแพร่ระบาดหนักอยู่ในขณะนี้ สำหรับดาราแถวหน้าแห่งค่าย GMMTV “จอส เวอาห์ แสงเงิน” ที่ก่อนหน้านี้ ทั้งตัวเองและคุณพ่อ “สายัณห์ แสงเงิน” ได้ควักเงินกว่า 6 แสนบาท ซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ เครื่องตรวจสอบสัญญาณชีพ สนับสนุนโครงการเตียงต่อชีวิต และโครงการสร้างหอผู้ป่วยความดันลบเพื่อผู้ป่วยโควิด ของโรงพยาบาลวชิรพยาบาล
.
ล่าสุด พบว่า พระเอกหนุ่ม ซึ่งเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลแรก “เหงาเป็น” ก็ยังไม่หยุดทำดีร่วมบริจาคเงินอีก 4 แสนบาท ช่วยโครงการมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เป็นการส่วนตัว โดยทางเฟซบุ๊กของโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าได้โพสต์ภาพที่ จอส เวอาห์ ลงพื้นที่ไปมอบเงินบริจาคกับข้อความที่ว่า “พลตรี สุรศักดิ์ ถนัดศีลธรรม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า รับมอบเงินบริจาคจำนวน 400,000 บาทจาก คุณนาฬิกอติภัค แสงสนิท สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า”
.
นับเป็นเรื่องราวดีๆ ของดาราที่มีส่วนร่วมด้วยช่วยเหลือสังคมในยามวิกฤตที่ทุกคนได้รับผลกระทบโดยทั่วกัน รวมแล้วกว่า 1 ล้านบาท เรียกว่าดีต่อใจทุกคนที่ทราบเรื่องจริงๆ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 690 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม