“มิ้นต์” บริจาคเลือดในภาวะขาดแคลน กัดฟันสู้! ไม่ลดเงินพนักงานแม้ธุรกิจขาดทุน

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” เพิ่งไปบริจาคเลือดมากับแฟนหนุ่ม “ภูผา เตชะณรงค์” และเพื่อนนักแสดง “บอมบ์ ธนิน” สาวมินต์เผยว่าตนและภูผาบริจาคเลือดอยู่บ่อย ๆ แต่สำหรับหนุ่มบอมบ์นั้นเป็นครั้งแรกเลยทำให้ตื่นเต้นหน่อย ๆ เพราะกลัวนอนไม่พอ
.
สาวมิ้นต์ยอมรับว่าถึงจะบริจาคเลือดบ่อย แต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม และลุ้นทุกครั้ง เนื่องจากตนจะบริจาคเลือดเสร็จเป็นคนสุดท้ายของเพื่อน ๆ ตลอด โดยที่ตั้งใจไปบริจาคเพราะเห็นข่าวว่าเลือดขาดแคลน เลยหวังว่าตนจะเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่ช่วยได้ อีกทั้งกรุ้ปเลือด AB ของเจ้าตัวยังค่อนข้างหายาก งานนี้ยังได้บริจาคพลาสม่าไปอีกด้วย
.
ส่วนธุรกิจไอศกรีมของตนก็ทำเอาสาวมินต์เจ็บหนักไม่น้อย เพราะต้องปรับตัวอยู่ตลอด โดยพื้นที่การขายจะเป็นร้านอาหารและในห้างสรรพสินค้า เมื่อมีมาตรการให้ปิดจึงทำให้ได้รับผลกระทบเช่นกัน มิ้นต์เผยว่าสู้ไม่ไหวจึงได้ยกเลิกการตั้งตู้ขายในห้างสรรพสินค้าชั่วคราวก่อน เปลี่ยนมาขายผ่านช่องทางออนไลน์และเดลิเวอรี่แทน ยอมรับว่าขาดทุนมาตลอด แต่ต้องกัดฟันสู้ ส่วนการจำกัดการเดินทางมีผลเรื่องขนส่งของตนด้วยเช่นกัน โดยอีกทางที่ยังพอไปต่อได้ คือ การวางขายผ่านร้านคาเฟ่ที่เพิ่งได้รับการต่อสัญญาอีกครั้ง
.
แม้ธุรกิจไอศกรีมจะเจ็บหนัก แต่มิ้นต์ย้ำว่าไม่กล้าลดเงินเดือนพนักงานที่มีประมาณ 7-8 คน แต่เห็นว่าทุกครั้งตั้้งใจทำงานเต็มที่ :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 104 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม