ส่งกำลังใจต่อเนื่อง! “เบลล่า” ผุดโปรเจกต์ #กล่องพลังใจจากเบลล่า ช่วยผู้เดือดร้อนสู้โควิด 2 หมื่นชุด

เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นทำให้คนบันเทิงหลายคนปันน้ำใจช่วยเหลือพี่น้องประชาชนให้มีแรงใจสู้ต่อ ซึ่งก่อนหน้านี้นางเอกสาวยิ้มหวาน “เบลล่า ราณี” ก็ได้ผุดแคปเปญ #เบลล่าช่วยขาย ทำคลิปวิดีโอช่วยโปรโมตร้านค้ากว่า 100 ร้าน
.
ล่าสุดสาวเบลล่าก็มีผุดโครงการดี ๆ #กล่องพลังใจจากเบลล่า ประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า “เพื่อเป็นการสร้างพลังใจในกับทุกคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่กำลังเบลจะพอสามารถทำได้ เบลเชื่อว่าในเวลาแบบนี้ หลายบ้าน หลายครอบครัวคงไม่สามารถออกไปทำงานหารายได้ได้เหมือนเดิม สำหรับครอบครัวที่กำลังลำบาก ขาดรายได้ เบลอยากช่วยลดค่าใช้จ่ายประจำวัน เบลขอช่วยแบ่งเบาภาระของทุกคนนะคะ”
.
โดยเจ้าตัวจะแจก #กล่องพลังใจจากเบลล่า จำนวน 20,000 ชุด ที่ภายในประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของใช้สอยจำเป็นประจำวัน เพื่อจะส่งมอบให้กับทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาในครั้งนี้ โดยความตั้งใจของสาวเบลคืออยากส่งให้ได้ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งหากใครกำลังลำบาก็สามารถลงทะเบียนขอรับกล่องพลังใจจากเบลล่าได้ และการจัดส่งทั้งหมดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
.
นางเอกสาวยังทิ้งท้ายไว้ว่า “หวังว่าการช่วยเหลือของเบลให้ครั้งนี้ จะช่วยสร้างพลังใจให้ทุกท่าน มีแรงใจแรงกายเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้พวกเราจะผ่านพ้นเรื่องนี้ไปด้วยกันนะคะ และเบลขอมอบความดีจากการกระทำในครั้งนี้ทั้งหมด อุทิศให้กับผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทุกท่านค่ะ” งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดหัวใจและชื่นชมน้ำใจของนางเอกสาวเป็นจำนวนมาก :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 461 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม