เปิดใจที่แรก! “จั๊กจั่น” ลั่นไม่ใช่โลกใบที่ 2 รับว่าที่เจ้าบ่าวเคยแต่งงานจริง


กำลังเป็นที่พูดถึงในวงกว้างถึงประเด็นที่มีข่าวดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่ 2 ของฝ่ายชาย โดยฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้วและยังไม่เลิกกัน แต่ปัจจุบันได้ฤกษ์แต่งงานกับดาราสาวเป็นที่เรียบร้อย แม้ฝ่ายหญิงจะรู้แต่ก็ยอมและเดินหน้าจัดงานวิวาห์ต่อไป ซึ่งชาวเน็ตหลายคนคาดเดาว่าหมายถึงนางเอกสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงกับชาวเน็ตว่า ตนเห็นข่าวแล้ว มีคนมาถามเหมือนกัน ไม่ใช่ตนแน่นอน ขอบคุณนะ และยังบอกอีกว่า มันไม่ใช่เรื่อง ตนเลยคิดว่าไม่รู้จะออกมาพูดทำไม
.
ล่าสุดวันนี้(2 มี.ค. 2564) “จั๊กจั่น” เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนเป็นที่แรก ถึงข่าวร้อนข้างต้นว่า “รู้แล้วว่าอะไรยังไง ก่อนคบคนนี้เราศึกษาข้อมูลมาทุกอย่าง ผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีโลก 2 ใบ และเราก็ไม่ได้เป็นโลกใบที่ 2 ของใคร ถ้ารู้ว่าเป็น เราเลิกแน่นอน เพราะเรามีศีลธรรมพอ จั่นรู้ตั้งแต่แรกที่คบกันว่า คุณเค(เค-วัฒนา)เคยแต่งงานแต่เรื่องก็จบไปเป็น 10 ปีแล้ว และได้มีการจดทะเบียนหย่าอย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเรียบร้อย มีเอกสารชัดเจน ส่วนเรื่องข่าวที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้ จั่นไม่เครียดเลยเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง
.
ส่วนครอบครัวฝ่ายชาย จั่นรู้จักและสนิท ที่สำคัญครอบครัวจั่นก็ไม่มีปัญหาอะไรกับครอบครัวเค ตอนนี้กำลังถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยกันอยู่ เราทั้งคู่ไม่เครียดเลย จั่นขอบคุณทุกคน ทุกคอมเมนต์ที่เป็นห่วงจั่นนะคะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 51,410 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม