“นุ้ย” ให้สัญญาครบรอบแต่งงาน 19 ปี “จะตกหลุมรัก ‘ตั๊ก’ เสมอ”

เป็นคู่ที่น่ารักมากมาย สำหรับ 2 พิธีอารมณ์ดี “นุ้ย เชิญยิ้ม” หรือ “ชูเกียรติ เอี่ยมสุข” และ “ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด” ที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมายาวนาน ล่าสุดวันนี้ (24 ก.พ.2564) ถือเป็นวันครบรอบ 19 ปีของการแต่งงาน โดยทั้งตั๊กและนุ้ยได้ลงรูปคู่กัน

โดยตั๊กได้ลงรูปที่สวมชุดไทยในวันแต่งงาน พร้อมกับข้อความชวนยิ้มว่า “วันนี้ 24 กพ.เป็นวันครบแต่งงานระหว่างทศพล หิมพานต์กับแม่บานเย็น รากแก่น.ใช่ป่าว เอ๊ะไม่ใช่ซิ. คือบับภาพมันเบลอว่ารักแถบเห็นไม่ชัด..นั่นชูก้า ฮากรุบกริบกับน้องดำ ปากน้ำโพนี่นา. แหมหนังเรื่องนี้ฉายมาวันนี้ครบ EP ที่ 20 พอดีมีครบทุกรส ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ บู๊แอ๊คชั่นล้างผลาญแต่จะหนักไปทางบู๊นะและยังจะฉายต่อไปรับรองเรื่องนี้ไม่มีเปลี่ยนพระนางแน่ ๆ เล่นกันทุกep.เล่นกันยันแก่เลย55555นะชูนะ❤️❤️❤️✌️✌️✌️🎇🎇🎇🎊🎊🎊🎉🎉🎉”ด้านคุณสามี “นุ้ย เชิญยิ้ม” ก็ลงภาพคู่ภรรยาในอิริยาบทต่าง ๆ รวมถึงข้อความในแชทไลน์ที่ทั้งคู่บอกรักกัน พร้อมทั้งแคปชันที่คนอ่านได้แต่ยิ้มในความน่ารัก “💍ผ่านกันมา19 ปีแล้วนะ ถึงแม้อาจจะไม่ดีที่สุดในแบบชีวิตคู่ของใคร แต่ก็ดีที่สุดในแบบชีวิตคู่ของเรา ระหว่างทางอาจจะเจอถนนขรุขระบ้าง หกล้มบ้าง หลายครั้งที่เกือบจะแยกทางเดินกันบ้าง แต่เราก็ยังไม่ทิ้งกันกลางทาง ขอบคุณที่เป็นกำลังใจ❤️คอยเคียงข้างกันไม่ว่ายามทุกข์หรือยามสุข🤝💖
💑ครบรอบแต่งงาน19 ปี ❤️ เมื่อเราแก่ไปด้วยกัน เมื่อเราเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ มีหนึ่งสิ่งที่จะไม่เปลี่ยนไปเลย คือพี่นุ้ยจะยังตกหลุมรักตั๊กเสมอ 😘”
โดยมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,898 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม