“ลาล่า อาร์สยาม” ขู่เกรียนคีย์บอร์ดบูลลี่หน้าตา บอกขอให้สนุกเมื่อมีเอกสารถึงบ้าน

เจอเขาอีกคนแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “ลาล่า อาร์สยาม” ที่ล่าสุดโพสต์รูปแฟชันเซ็ทสุดเซ็กซี่ออกมา แต่กับมีคอมเมนต์ในเชิงหยาบคายเข้ามาโจมตี งานนี้เจ้าตัวเลยออกมาโพสต์ฉะกลับ พร้อมขู่เหล่าเกรียนคีย์บอร์ดซะหน่อย
.
📌เมื่อคุณดูถูกคนแล้วสนุกไม่เป็นไรคะ แต่ถ้ามีเอกสารอะไรใดใดถึงบ้านคุณ ขอให้คุณ สนุกกับเอกสารที่ได้รับด้วยนะ เชิญสนุกตามสบายคะ😁
📌 อ่า ๆ ๆ ก่อนอื่น ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ ขอบคุณคะ 🙏❤️ ขอบคุณจากใจจริงคะ และลาล่าขออธิบายเป็นข้อ ๆ ไปนะคะ


 1. กรณี ที่คุณบอกลาล่าไม่สวย มี 2 มุมนะคะ คุณอาจจะมองว่าลาล่าไม่สวย เพราะลาล่าไม่ใช่สเปคผู้หญิงของคุณ ต่อให้ควักลูกกะตาคุณมาเปลี่ยนใหม่ คุณก็จะบอกลาล่าไม่สวย และเราก็ไม่รู้ว่า คุณมองผู้หญิงสวยคือแบบไหนสไตล์ไหน … และในกรณีนี้ ลาล่าขอเถียงใจขาดค่ะ ขอชมตัวเองนะคะ ลาล่าสวยคะ สวยจากภายในสู่ภายนอกด้วย สวยทั้งกายและใจ สวยในแบบของลาล่า55🤣🤣
 2. ทุเรศหน้าขาวมาก55🤣🤣 ขออธิบายนะคะ
  ลาล่า ถ่ายรูปเปิดไฟคะ 📸💡 ไม่ได้ปิดไฟถ่าย ถ้าปิดไฟถ่ายก็หน้าดำสิคะ ถ้าคุณมองคนหน้าขาวทุเรศ งั้นเวลาคุณถ่ายรูปก็เอาถ่านทาหน้าลองดูไม่คะ จะได้ไม่ทุเรศ อย่าดูถูกคนเพียงเพราะอยากพิมพ์ แต่ใช้สมองคิดนิดนึงนะก่อนพิมพ์ เดี๋ยววเค้าจะหาว่าไม่มีสมองนะคะ ok?!
 3. ปลาร้าก็คือปลาร้า ..55🤣🤣 อันนี้ยิ่งขำหนัก
  เอาจิงนะ ลาล่าไม่เคยเปลี่ยนสัญชาติเลยคะ
  เป็นคนอีสานตั้งแต่กำเนิด และภูมิใจด้วย ไม่เคยเถียงสักคำเลยว่าเป็นปลาร้า แถมยังชอบกิน ทำขายด้วย และบอกเลยว่าปลาร้าคือ อาหารหลักค่ะ ไม่เคยลืมกำพืดของตัวเองเลย .. แต่จะขอพูดให้คนที่เส้นหยักในสมองไม่มีฟังนะคะ คือ ลาล่าเป็น ศิลปิน นักแสดง ฉะนั้น งานที่ทำ หรือรูปที่ถ่าย มันจะมีหลากหลายสไตล์ตามแบบนั้น ๆ หรือตามงานจ้างที่เราได้รับมอบหมายมา ฉะนั้นสิ่งที่เราทำคือ รับผิดชอบงานของตัวเองให้ดีที่สุดคะ #สิ่งที่เปลี่ยนไม่ได้คือความเป็นลูกอีสานของลาล่า ลาล่าภูมิใจคะ
  .
 4. อยู่ในแนวตลกโปกฮาดีแล้ว .. คุณจ๋า จะไม่ให้ทำแนวอื่นบ้างหราคะ ศักยภาพลาล่า มันไม่ได้ทำเป็นอย่างเดียวอ่าสิ เผอิญว่าเป็นคนเก่งและทำได้หลายอย่าง หรือ ทั้งชีวิตคุณ เอาข้าวเข้าปากแล้วหายใจทิ้งไปวัน ๆ คะ คิดนิดนึงนะ
 5. สมัยนี้หนังหน้าแบบไหนก็โชว์ได้🤔.. อ้าววว ไม่น่าพิมพ์ ก็ช่ายสิคะ เฟสบุ๊ค IG Tiktok เป็นของลาล่าเอง ลาล่าไม่ได้ยืมคุณมาเล่นนะ ขนาดคุณอยากโพสรูปคุณ คุณก็โพสต์ในช่องของคุณ ใครห้ามคุณ ส่วนลาล่า ก็โพสต์ในช่องทางตัวเอง อีกอย่างหนังหน้าลาล่าดี ผิวสวย เอางี้ เรานัดกันม่ะ เอาหนังหน้ามาโชว์กัน ใครผิวดีกว่ากัน กล้าป่ะล่ะ ท้าให้เอาหนังหน้าสด ๆ มาโชว์เลย555
  📌หมายเหต! การที่ลาล่าถ่ายรูปเซ็ทนี้ มันอาจจะดูเยอะและวาบหวิวสำหรับหลาย ๆ คน แต่.. สำหรับลาล่า เราไม่ได้มีเจตนา จะโชว์เซ็กซี่ โชว์โป๊เปลือย
  ..เพียงแต่เจตนา อยากบันทึกความทรงจำในความพยายามของตัวเอง อยากขอบคุณตัวเอง ที่ลบคำสบประมาทของคนอื่นได้ ด้วยการลดน้ำหนัก
  งานนี้มีเพื่อน ๆ ในวงการ อาทิ “หนุ่ม กะลา , ดีเจ.แมน-พัฒน์พล” และแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เข้าชม 1,507 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม