เคลียร์ชัด! “กาย-ฮารุ” ตอบดราม่าครอบครัวทำสถานที่พัง ชิ่งค่าน้ำ-ทำเป็ดตาย

จากกรณีที่มีข่าวออกว่ามีครอบครัวของดาราชื่อดัง มาขอใช้สถานที่ถ่ายทำรายการจนเกิดความเสียหาย และมีบุคคลอ้างตัวเป็นเจ้าของแหล่งเรียนรู้วิถีการเกษตร ย่านสามพราน จ.นครปฐม ได้เปิดใจกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าสุดทนกับพฤติกรรมของทีมงานครอบครัวดาราชื่อดังนี้ ที่มาขอใช้สถานที่ถ่ายทำรายการ แต่ดันทำสถานที่เสียหาย ทำสัตว์ในเล้าตาย จนเจ้าของขอไม่ให้เผยแพร่ภาพที่ถ่ายทำไป หากไม่ยอมออกมาแสดงความรับผิดชอบ
.
งานนี้หลายคนจึงพุ่งเป้าไปที่ครอบครัวของ “กาย รัชชานนท์” และ “ฮารุ สุประกอบ” ซึ่งล่าสุดวันนี้ (27 ส.ค. 63) ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด


เรื่องใช้สถานที่ไม่ตรงกับที่แจ้ง

  • ไม่เป็นความจริง วันก่อนถ่ายทำทั้งกาย-ฮารุ เดินทางไปยังสถานที่เพื่อบล็อกกิ้งจุดว่าจะถ่ายตรงไหนบ้าง ในส่วนของสไลเดอร์โคลนกับคอกหมู ตามที่เป็นข่าวว่าไม่ได้แจ้ง ยืนยันว่าเป็นการเสนอของเจ้าของสถานที่เองว่าต้องการถ่ายทำจุดนี้ด้วยหรือเปล่า เป็นไปไม่ได้ที่เจ้าของสถานที่จะไม่รู้

เรื่องทำเป็ดตาย 2-3 ตัว


  • อันนี้เป็นการบอกกล่าวผ่านไลน์ของเจ้าของสถานที่หลังการถ่ายทำ ซึ่งความจริงในวันถ่ายทำ ใช้เป็ดประมาน 20 ตัวจากทั้งหมด 30 ตัว ทำกิจกรรมบวกเป็ด เล่นเกมสนุก ๆ มีอุ้มเป็ดไล่ต้อน ซึ่งขณะเล่นเกมสังเกตได้ว่ามีเป็ด 1 ตัวที่ดูป่วย เจ้าหน้าที่ของสถานที่เห็นอยู่ แต่ก็ไม่มีการนำเป็ดตัวนั้นไปเก็บ ภายหลังจึงมาแจ้งว่าเป็ดตาย

เรื่องเบี้ยวค่าน้ำ-กาแฟ

  • เนื่องจากในสถานที่มีร้านกาแฟ ทางทีมงาน-พิธีกร บางส่วนมีการเข้าไปสั่งน้ำ โดยค่าน้ำแอดมินกองถ่ายได้มีการไลน์ให้รวมยอดแล้ว เป็นเงิน 490 บาท พร้อมให้ส่งเลข บัญชีธนาคารมาเพื่อจะโอนเงินให้ ทางร้านก็ส่งมาแต่ขาดชื่อเจ้าของบัญชี ทีมงานจึงพิมพ์บอกไปอีกครั้ง แต่ไม่มีการตอบกลับใด ๆ ทำให้ยังไม่ได้โอนเงินค่าน้ำไปในทันที

เรื่องทำสถานที่เละพัง

  • คิดว่าน่าจะเป็นในส่วนของสไลเดอร์โคลน ที่มีการปีนกลับขึ้นไปทำให้พื้นที่หน้าดินเสียหาย ซึ่งยืนยันว่าไม่ทราบจริง ๆ ว่าห้ามปีนสวนขึ้นไป และทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่มีการห้ามหรือแจ้งระหว่างถ่ายทำ (เจ้าหน้าที่อยู่ด้วย)

เรื่องทิ้งขยะ


  • ฮารุมั่นใจไม่มีทางเกิดขึ้น เพราะหลังจากสั่งเลิกกอง ตัวฮารุเป็นคนถือถุงขยะตามเก็บเอง และมีการผูกถุงขยะวางไว้อย่างดี แต่อาจจะมีบางจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ขวดเบียร์ที่ทีมงานบางส่วนมีการดื่มต่ออีกนิดหน่อย อันนี้ก็ต้องขอโทษ ส่วนจานอาหาร ที่สั่งมาจากร้านนอกพื้นที่ถ่ายทำ คิดว่าน่าจะเป็นการสื่อสารผิดพลาดระหว่างคนมาเก็บกับเจ้าของสถานที่

พร้อมทิ้งท้ายว่าที่ผ่านมามีการโอนเงินไปให้ 1,490 บาท (ค่าน้ำ-กาแฟ 490.- / ค่าต้อนเป็ด 1,000 บาท) ไม่มีการเรียกร้องชดใช้อะไรมากกว่านี้ ที่ผ่านมาทางเจ้าของต้องการเพียงแต่ให้กาย-ฮารุ เป็นคนติดต่อเคลียร์ด้วยตัวเอง ไม่ต้องการพูดคุยกับตัวแทนที่ทั้งคู่ส่งมาเคลียร์ก่อนหน้านี้ พอได้คุยกันแล้วก็จบไป หลังจากนี้เวลาออกกองต้องมีการตรวจเช็กความรอบคอบมากกว่านี้ เป็นบทเรียนที่ดีของทั้งคู่ และไม่รู้สึกโกรธกับข่าวที่เกิดขึ้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 123 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม