ช่อง 3 ทุ่มข้อเสนอโปรเจกต์ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ2” ดึง “กลัฟ” จรดปากกาเซ็นสัญญา

เป็นหนึ่งในนักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังมาจากซีรีส์วาย และกลายเป็นที่จับตามองอย่างมาก สำหรับ “กลัฟ คณาวุฒิ” ที่มีแฟนคลับอยู่ในหลาย ๆ ประเทศ และเพราะความฮอตของกลัฟ ล่าสุดมีภาพกลัฟไปเดินอยู่แถวตึกมาลีนนท์ จนหลายคนจับตามองว่าจะมาจรดสัญญาเป็นพระเอกช่อง 3 หรือเปล่า ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยถามถึงเรื่องนี้“อันนี้ก็ทางผู้ใหญ่เขาไปคุยงานกัน เราก็เหมือนกับติดสอยห้อยตามไปเฉย ๆ ในเรื่องของการทาบทามกันนั้น ตอนนี้ยังไม่มีการคุยกันถึงเรื่องนั้น แต่ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสก็ยินดีครับ (ยิ้ม) ถามว่าการเซ็นสัญญาช่องเป็นทางที่ดีไหม (หัวเราะ) ดีครับดี ถามว่าสนใจไหม ก็ถ้ามีโอกาสนะครับ แต่อันนี้ต้องถามทางผู้ใหญ่ครับ เพราะเป็นเรื่องที่ทางผู้ใหญ่ต้องไปคุยกัน ผมเองเคยมีโอกาสร่วมงานกับทางช่อง 3 มาแล้ว ตอนนั้นเล่นเรื่อง เลือดมังกร เล่นเป็นพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ตอนเด็ก”

นักแสดงหนุ่มยังบอกอีกว่าไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานหรือเซ็นเป็นนักแสดงในสังกัดใหญ่ ๆ แบบนี้ เพราะส่วนตัวก็แค่อยากลองสัมผัสงานในวงการบันเทิงดู ถ้ามีโอกาสได้เป็นนักแสดงสังกัดช่องใหญ่ขนาดนี้จริงๆ ก็ถือเป็นโอกาสที่ดี

ส่วนที่ว่าช่อง 3 เสนอโปรเจกต์ยักษ์อย่าง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ภาค2” ให้ เพื่อให้เซ็นสัญญา และได้มีการไปแคสติ้งมาแล้วด้วย เจ้าตัวหยอกล้อด้วยท่าทีขำ ๆ ว่า จำผิดคนหรือเปล่า คนที่ไปแคสนั้นคือ กรุ๊ฟ ไม่ใช่ กลัฟ เพราะวันนั้นกลัฟไม่ได้ไป (หัวเราะ) ซึ่งเมื่อถามว่ากรุ๊ฟเป็นใคร กลัฟตอบแบบติดตลกว่า กรุ๊ฟเป็นแฝดของกลัฟ


มาถึงที่ว่านอกจากช่อง 3 แล้ว มีช่องอื่นเข้ามาทาบทามด้วยนั้น เจ้าตัวเผยว่าเรื่องของการตัดสินใจในเรื่องแบบนี้ ยกให้เป็นหน้าที่ของผู้จัดการส่วนตัว ถ้าเกิดผู้จัดการส่วนตัวเห็นว่าดีหรือว่าโอเค ตนก็เห็นด้วย เพราะผู้จัดการส่วนตัวของตนนั้นเก่งในการปั้นพระเอก-พระนางอยู่แล้ว

ถามต่อว่าถ้าไปอยู่ภายใต้สังกัดจริงๆ ภาพที่เกี่ยวกับสายวายจะต้องหายไปด้วยหรือเปล่า กลัฟเผยว่าอันนี้มันก็เป็นความท้าทายของตนเอง ที่สามารถสลัดภาพเก่าที่มาจากซีรีส์วายได้หรือเปล่า ส่วนที่ว่าจากการเป็นพระเอกซีรีส์วาย แล้วมาเป็นพระเอกช่อง ความกดดันมันต้องเยอะขึ้นอย่างแน่นอน และในส่วนที่แฟนคลับซีรีส์วายอาจจะเสียใจที่ทิ้งตรงนั้นไป ตนเชื่อว่าแฟนๆ น่ารัก แต่ยอมรับว่ากลัวนิดหนึ่ง แต่ก็มั่นใจว่าแฟนคลับเข้าใจ “ผมว่าทุก ๆ คนจะต้องมีวันที่แฟนเราน้อยลงอยู่แล้ว เพราะก็จะมีเด็กที่เป็นคลื่นลูกใหม่เข้ามา พี่ๆแฟนคลับก็อาจจะไปติดตาม ซึ่งเราเองก็เข้าใจ ผมรู้สึกว่ามันก็เป็นเรื่องปกติครับ ซึ่งเราเองก็ต้องเดินต่อ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีการคุยอะไรกัน ก็อย่าเพิ่งคิดอะไรกันไปไกล ก็อยู่กับผมก่อนครับตอนนี้ (หัวเราะ)” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 73 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม