เดือดสุด! “แจ๊ส ชวนชื่น” ใส่กันเละ “แรปเปอร์ดัง” ใจแคบ-หยุดพล่าม


ทำเอาสะเทือนวงการแรปเปอร์ไม่น้อย หลังเมื่อหลายเดือนก่อน นักร้อง-ตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของเพจหนึ่งที่ลงภาพของ แรปเปอร์หนุ่ม “นุ้ย กิตติ รวงผึ้งหลวง” หรือที่รู้จักว่า นุ้ย P9d ขณะไลฟ์เล่าเรื่องราวที่เคยมีปัญหากับแรปเปอร์ดัง “พีท พลสิทธิ์ ทวีรัตน์” หรือ Younggu ด้วยคำหยาบคายก่อนจะลบข้อความไป
.
จนชาวเน็ตเข้ามาสอบถามถึงสาเหตุที่ลบเม้นต์ ซึ่งตลกดังแจงว่า “กลัวมันจะแรงไป แต่ไม่ได้กลัวนะครับ แค่แคร์คนห้ามเพราะเขาหวังดี ผมเชื่อคนคอมเมนต์ ถามว่ากลัวมั้ย ผมพร้อมบวกเสมอ ใครก็ได้ที่ผมไม่ชอบ คนที่ไม่มีเมตตาต่อใคร ผมคนจริง ไม่มายา มีไรถามอีกมั้ยครับ ไม่เคยกลัวอะไรด้วย อธิบายแล้วนะ”จนล่าสุดในเฟซบุ๊กของ นุ้ย P9d ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “20 กว่าปีนี้ วงการตลกมีดราม่าผมไม่เคยไปเสือก ทุกวันนี้ยัง งงๆ ว่าตลกมาเสือกอะไรกับผม” ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าไปว่าอาจจะหมายถึงที่ แจ๊ส ชวนชื่น เคยเข้ามาเม้นต์ตำหนิ


และทันทีที่ตลกดังได้เห็นโพสต์ดังกล่าวของแรปเปอร์คู่กรณี เจ้าตัวก็ได้เม้นต์กลับร่ายยาว ว่า “กูโอเคนะ ที่กูด่า-ึงเพราะกูไม่ใช่เป็นแรปเปอร์ กูคือตลก แต่ที่กูด่า-ึงอะ เพราะกูไม่ชอบคนรังแกเด็ก กูเเรปไม่เป็นหรอก แต่กูใช้ชีวิตมามากกว่า-ึงเยอะ -ึงเก่งนะกูยอมรับ แต่ไม่ชอบในการใช้ชีวิตของ-ึงเท่านั้นแหละ ทำไมต้องด่าคนอื่นทุกวัน และกูไม่ได้วิจารณ์ใครเลยนะ
.
ชีวิตกูอะ กูมีแต่ส่งเสริมคนที่ด้อยกว่า แต่-ึงไม่ และกูก็ขอบใจ-ึงนะที่ -ึงเคยชมกูในโชว์มี แต่-ึงควรเห็นดีเห็นงามกับเด็กที่กะลังรันวงการอยู่ด้วยนะ ไม่ใช่ทำตัวเป็นรุ่นใหญ่ ถ้ากูทำอะไรไปไม่ดีกับตัว-ึง กูขอโทษมึงแล้วกันนะ ซึ่งกูไม่ควรเลย แค่อยากมาอธิบายกับสิ่งที่มึงทำเท่านั้น แหละ กูขอเป็นตัวแทนเด็กเด็กที่มันชอบแทรป แล้วเขาทำด้วยความรัก แต่-ึงมีอิทธิพลกับวงการ แต่-ึงเสืกไปดูถูกเด็กรุ่นใหม่ ใจมึงแคบไปปะวะ . ติ่ง-ึงอาจจะด่ากู กูไม่สะเทือนหรอกจริงจริง กูไม่ใช่แรปเปอร์นั่นก็จริง แต่กูรู้หมดว่าไรจริงไม่จริง และกูเป็นคนจริง ไว้-ึงเจอหน้ากูเดี๋ยวรู้กัน ขอโทษนะแต่ไม่จบ จะมาเเบบนักเลง หรือจะมาแบบหลักการได้หมด อยู่ที่จะเอาแบบไหน ได้ทุกลูก ความถูกต้องนั่นแหละ ทำตัวให้เด็กนับถือนั้นคือผู้ใหญ่ที่ดี แค่นี้นะ . หรือจะเอาต่อ เดี๋ยวไปหาที่บ้าน หรือถ้าอยากมีกระแสต่อ ก็แค่ไปลงเลย หรือถ้าจะ 2 ต่อ 2 ก็นัดมา ชอบแบบสื่อ หรือชอบแบบเรียล เดี๋ยวเพียวเพียวให้ กูไม่เคยเกาะกระแสใคร แล้ว-ึงอะ กูดังของกูอยู่แล้วไม่ต้องพึ่ง-ึง แล้ว-ึงอะ ยังไง?” . ทำเอาเจ้าของโพสต์อย่าง P9d เข้ามาตอบกลับแบบดุเดือด ว่า “เจตนา-ึมันอยากหวดกูตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ต้องพล่ามเหี้ไรทั้งนั้นแล้ว หมดเวลาเจรจา ตั้งแต่กูไอจีไปแล้ว-ึนิ่ง แกล้งเบลอ เจตนา-ึก็ชัดเจน จากนี้เดินคนละทาง ไม่ต้องพิมพ์เยอะ เอาเวลาพิมพ์ไปเขียนเพลงดิสมาไอ้สั_” เรีกยว่าต่างฝ่ายต่างสาดใส่กันไม่ยั้ง จนชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นในโพสต์ดังกล่าวอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 40 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม