“เวียร์ – เบลล่า” ปัดรับงานคู่เก็บเงินซื้อที่สร้างเรือนหอ ลั่น มีที่ดินอยู่แล้ว


ควงคู่กันออกงานหลังโควิด-19 เบาบางลงจนสามารถกลับมาจัดงานอีเวนต์ได้อีกครั้ง สำหรับคู่รักต่างช่อง พระเอกหน้าเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับหวานใจหน้าหวาน “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่ล่าสุดวันนี้(3ส.ค.2563) พร้อมใจกันมางานเปิดตัวโฆษณาที่ทั้งคู่เป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยกัน พร้อมให้สัมภาษณ์อัปเดตถึงเรื่องงานและหัวใจ
.
โดยเวียร์เล่าถึง Vlog ที่ได้หวานใจสาวเบลล่ามาถ่ายให้ ว่าที่ได้ยินเสียงฝ่ายหญิงแต่ไม่มีหน้าสวยๆ มาออกจอ เพราะตนยังไม่มีบัดเจ็ตพอที่จะเอามาออกหน้าจอ เลยได้แค่เอามาถ่ายกับมีเสียง แต่ถ้ามีลูกค้าก็เชิญได้เพื่อได้มีเงินจ้างแฟนสาวถ่ายออกจอด้วยกัน ขณะที่ฝั่งนางเอกคนดังก็ยินดี พร้อมบอกจะคิดราคาพิเศษให้แบบกันเองอีกด้วย
.
และพอถามว่าเรื่องแพลนแต่งมีแววหรือยัง หลังช่วงนี้ควงกันออกงานคู่และรับพรีเซ็นเตอร์คู่ถี่ แบบนี้เงินค่าตัวใช่เป็นกองกลางไว้ซื้อที่ดินสร้างเรือนหอหรือไม่ ทำเอาหนุ่มเวียร์ออกปากทันทีว่า ค่าตัวก็ต่างคนต่างเก็บ และยังไม่ใช่เอาไว้เป็นเงินสร้างเรือนหอ เพราะยังไม่ได้คิดไปไกลถึงขนาดนั้น เรายังไม่รีบแต่ง แต่ยอมรับว่ามีดูรูปลูกของเพื่อนๆ ในไอจีบ้าง ก็มีมุมน่ารักดี แต่คู่เราค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า ส่วนเรื่องที่ดินปลูกเรือนหอคงไม่ต้องดู เพราะเรามีที่เยอะอยู่แล้ว ถึงเวลาค่อยดูเลยว่าจะเอาจุดไหน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 4 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม