“บี้ ธรรศภาคย์” ลั่น! เคยเล่นเลิฟซีนรุนแรงกว่านี้ ประกาศชัดมีฉากนี้อีกจะเล่นเต็มที่กว่าเดิม


จากกรณีที่มีข่าวลือออกมาว่ามีนักแสดงสาวสุดแซ่บเล่นเลิฟซีนนอกบทกับพระเอกขาวโอโม่ มีครอบครัวแล้ว หลังจากที่มีข่าวออกไปก็มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้าไปคอมเมนต์พุ่งเป้าไปที่คุณพ่อลูกสอง “บี้ ธรรศภาคย์” และนักแสดงสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” ซึ่งล่าสุดวันนี้ (30 ก.ค. 63) หนุ่มบี้ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นข่าวดังกล่าวหลังถูกโยงว่าเป็นพระเอกขาวโอโม่ รวมถึงเผยถึงแพลนงานที่ประเทศจีนว่า รู้สึกตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะฉากต่างๆ ไม่ได้มีฉากเลิฟซีนรุนแรงตามที่ข่าวเขียน ส่วนฉากเลิฟซีนเจ้าตัวรับก็ไม่ได้มีลิมิต เลิฟซีนคือเลิฟซีน ไม่ควรกั๊ก ส่วนตัวภรรยา “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ก็ได้รู้ฉากเลิฟซีนนั้นไปแล้ว ก็นั่งอ่านบทด้วยกัน กุ๊บกิ๊บไม่ได้รู้สึกติดใจอะไร ข่าวที่ออกมาก็ไม่ได้รู้สึกว่าแรง ครั้งนี้ไม่ใช่เลิฟซีนที่รุนแรงที่สุดที่เคยเล่นมาเพราะมีรุนแรงกว่านี้ พร้อมประกาศว่าถ้ามีฉากเลิฟซีนที่แรงกว่านี้ก็สามารถเล่นรุนแรงกว่านี้ได้อีก
.
ส่วนตัวกับ “หยาดทิพย์” รู้สึกว่าข่าวที่ออกมาทำให้หยาดเสียหาย เป็นห่วงความรู้สึกทางผู้หญิงมากกว่า ถ้าบี้เป็นผู้หญิงก็จะออกมาโพสต์แบบนั้นเหมือนกัน ที่ผ่านมายังไม่ได้มีการพูดคุยกับหยาดโดยตรง กลุ่มไลน์ของละครก็มีพูดถึงข่าวนี้ ก็ได้ให้กำลังใจกันและกัน ทางกุ๊บกิ๊บเองยังไม่มีการทักไปคุยกับหยาดเพราะไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว รวมถึงไม่ได้คิดดำเนินคดีกับเพจดังที่ปล่อยข่าว
.
เรื่องงานต่างประเทศ ปีนี้ต้องพักแพลนไปก่อน ก่อนหน้าที่จะบินกลับไทยมีซีรีส์ 2 เรื่องที่ต้องถ่ายทำ ซึ่งก็รอสถานการณ์ผ่านพ้นดีขึ้นก่อนถึงจะบินกลับไปจีนได้ ตอนนี้ก็ขอเดินหน้าถ่ายละครที่ไทยมีจ่อถ่ายทำอยู่ 1 เรื่อง ส่วนเรื่องลูก “น้องเป่าเปา-เป่าเป้ย์” รู้สึกว่าพอมีคนที่ 2 ก็มาเติมเต็มมากขึ้น ที่ผ่านมาช่วงโควิด-19 ทำให้อยู่กับลูกมากขึ้น เพราะลูกคนแรกเจ้าตัวต้องบินไปทำงานที่จีนเลย พอคนที่ 2 ได้มาอยู่กับครอบครัวก็ได้เข้าใจกุ๊บกิ๊บมากขึ้น พูดขอบคุณภรรยาทุกวัน ที่อยู่ดูแลลูก ทำให้รู้ว่าการดูแลลูกมันเหนื่อยแค่ไหน ส่วนคนที่ 3 อาจจะมีอีกคงต้องรอ 2-3 ปี ส่วนตัวอยากได้ผู้ชาย ซึ่งก็คิดว่าจะเพิ่งกระบวนการทางการแพทย์มาช่วยให้ได้ลูกชายคนที่ 3.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 82 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม