เพื่อนดารา – แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ “ปอ”

       ตลอดทั้งวัน ยังคงมีเพื่อนๆ นักแสดงทยอยเดินทางมาเยี่ยมพระเอกลูกอีสาน ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกขั้นรุนแรงกันทั้งวัน รวมถึง โบว์ แฟนสาวที่มาเฝ้าพระเอกคนดังด้วยความเป็นห่วง ขณะเดียวกันแฟนคลับของหนุ่ม ปอ ทฤษฎี กลุ่มหนึ่งทั้งจากกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดกว่า 10 คน ก็เดินทางมาให้กำลังใจพระเอกในดวงใจถึงหน้าห้อง ICU และติดตามความคืบหน้าอาการของหนุ่มปอด้วยตัวเอง
       ด้านต้น จักรกฤษณ์ ชาย ชาตโยดม และภรรยาสาว วิกกี้ สุนิสา ที่เดินทางมาเยี่ยมพระเอกคนดังในช่วงบ่าย ก็เผยว่าตั้งใจมาเพราะอยากมาให้กำลังใจครอบครัวของพระเอกลูกอีสาน ขณะที่เมญ่า นนทวรรณ นางเอกละครคนล่าสุดของปอ ทฤษฎี  ก็วอนให้ทุกคนรับข่าวสารอย่างมีสติ และอย่าแชร์ข้อมูลที่ยังไม่ได้คัดกรองความเป็นจริง
      ฟากซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา” ที่แม้จะเป็นนักแสดงต่างค่าย ต่างสังกัด แต่ก็ขอส่งความห่วงใยผ่านสื่อถึงปอ ทฤษฎีที่ตอนนี้อาการยังอยู่ในภาวะวิกฤต
      โดยโรงพยาบาลรามาธิบดีได้ออกแถลงการณ์ ฉบับที่ 2 ชี้แจงอาการป่วยของ ปอ ทฤษฎี ว่า ล่าสุดอาการทั่วไปสามารถควบคุมอาการเลือดออกได้ แต่ยังต้องได้รับเลือด และส่วนประกอบของเลือดเป็นระยะ ส่วนภาวะไตวายเฉียบพลันยังคงที่ และยังต้องใช้เครื่องฟอกไตอยู่อย่างต่อเนื่อง และในช่วงบ่ายผู้ป่วยยังคงมีความดันโลหิตต่ำเป็นระยะ ต้องใช้ยากระตุ้นความดันโลหิตขนาดสูง และมีภาวะออกซิเจนในเลือดต่ำ จำเป็นต้องใช้เครื่องพยุงการทำงานของปอดและหัวใจ ในขณะนี้ผู้ป่วยยังคงอยู่ในภาวะวิกฤต และยังคงต้องได้รับการเฝ้าระวังใน CCU อย่างต่อเนื่อง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน            


เข้าชม 9 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม