“น้ำชา” ยอมจบเกาเหลา “ปันปัน” เว้นระยะห่าง “มาร์ช”

“น้ำชา” ยอมจบเกาเหลา “ปันปัน” เว้นระยะห่าง “มาร์ช”

หลังมีดราม่าเสียงสู๊งงงงที่นักแสดงสาวหน้าใส “ปันปัน สุทัตตา” ออกมาโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นรุนแรงพาดพิง นักร้องรุ่นพี่ “น้ำชา ชีรณัฐ” ในอินสตาแกรมจนเป็นประเด็นฮอตในวงการบันเทิงเมื่อเดือนก่อน ล่าสุดสาว “น้ำชา” ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในงาน เมจิค บิวตี้ บาย วุฒิศักดิ์ ว่าตอนนี้สบายใจขึ้นมากและไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว หลังได้รับคำขอโทษผ่านทางโทรศัพท์จาก “ปันปัน”  ส่วนที่คุณแม่เดินทางไปแจ้งความและฟ้องร้องกรณีหมิ่นประมาท เนื่องจากมีนักเลงคีย์บอร์ดมาใช้คำหยาบคายและกุข่าวทำให้ตนเสียหายนั้น ตอนนี้ก็อยู่ในขึ้นตอนการพิจารณาของศาล ซึ่งก็หวังว่าจะเป็นบทเรียนให้คนมีสติในการใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คมากขึ้น


ขณะที่ความสัมพันธ์กับหนุ่มหน้าใส “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ที่เป็นชนวนเหตุศึกเกาเหลาครั้งนี้ สาว“น้ำชา” บอกยังสามารถทำงานร่วมกันได้ แต่ที่ไม่ค่อยได้ลงรูปหรือไปไหนมาไหนด้วยกันแล้ว เพราะไม่อยากถูกจับตาและเป็นขี้ปากให้คนอื่นเม้าท์อีก

ส่วนเรื่องหัวใจกับหนุ่มไฮโซ “พก ประธานวงศ์” เจ้าตัวบอกไม่มีปัญหาเพราะได้อธิบายให้แฟนหนุ่มเข้าใจเรื่องราวแล้ว ซึ่งฝ่ายชายก็เป็นผู้ใหญ่มาก และคอยให้กำลังใจเคียงข้างมาตลอด


 

เข้าชม 17 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม