
ปลื้มปริ่มยิ้มแก้มปริแบบสุดๆ สำหรับงานทำบุญวันเกิดย้อนหลังของนักร้องหนุ่ม "โตโน่-ภาคิน" ที่เหล่าแฟนคลับกว่า 500คน ร่วมกันจัดให้ในงาน "30th Birthday TONO AND THE DUST Charity For Forestation" ซึ่งงานในครั้งนี้ได้ยอดเงินบริจาคจากแฟนคลับและหนุ่มโตโน่รวมทั้งสิ้น 200,000บาท โดยนักร้องคนดังและครอบครัวจะนำเงินดังกล่าวไปบริจาคสมทบทุนซื้อที่ดินถวายให้กับวัดเทพนรินทร์อินทรมหาวราราม อำเภอวังสามหมอ จังหวัดอุดรธานี เพื่อนำไปต่อยอดโครงการปลูกป่าไม้พยุงต่อไป
และในงานนี้หนุ่มโตโน่ยังควงคุณแม่สุดที่เลิฟ "แม่น้อย-สุดลมโชย" มาเผยถึงข่าวดีที่ตนสามารถเคลียร์หนี้สินบ้านและที่ดิน ที่บ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น รวมมูลค่ากว่า 20ล้านบาทได้หมดแล้ว ภายในระยะเวลา 5ปี
โดยงานนนี้คุณแม่น้อยยังฝากขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่รักและอยู่เคียงข้างหนุ่มโตโน่มาตลอด ถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีข่าวฉาวเบา ๆ หรือหนักขนาดไหนก็ตาม