
หลังจากดีเจปาล์มนำทีมสักการะพระบรมสารีริกธาตุเพื่อความเป็นสิริมงคลที่วัดพระเขี้ยวแก้วกันแล้ว ก็ได้เวลาลั้ลลาตะลอนเที่ยวให้ทั่วเกาะสิงคโปร์ // งานนี้ทุกคนก็ตรงดิ่งไปที่ Garden by The Bay สวนที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะสิงคโปร์ซึ่งเขียวขจีด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และแน่นอนว่าทุกคนไม่พลาดที่จะขึ้นไปเดินบน Super Tree ทางเดินลอยฟ้า เพื่อชมวิวในมุมสูง
นอกจากจะได้ตื่นตาตื่นใจกับวิวเกาะสิงคโปร์จากมุมสูงบน Singapore Flyer อย่างนี้แล้ว ยังเป็นเคล็ดดีๆ ที่ชาวสิงคโปร์เค้าเชื่อถือกันด้วยนะคะ เพราะ Singapore Flyer มีแคปซูลทั้งหมด 8 แคปซูล และแต่ละแคปซูลก็บรรจุนักท่องเที่ยวได้ 28 คน ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยเนี่ยเลข 8 คือสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง ส่วนเลข 28 ก็หมายถึงเจริญรุ่งเรืองเป็นสองเท่า ดังนั้นถ้าใครมีโอกาสได้ขึ้น Singapore Flyer ก็เท่ากับว่าชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองเป็นสองเท้านั่นเอง และมาถึงประเทศสิงคโปร์ทั้งที มีรึจะพลาดสถานที่สำคัญอย่างน้ำพุเมอร์ไลอ้อน
ได้ดูการแข่งขัน F1 Singapore Grand Prix (กรังด์ปรีซ์) แถมยังได้เห็นนักแข่งระดับตำนานมาประลองความเร็วในสนามแข่งฟอร์มูลาร์วัน ยามค่ำคืนแห่งเดียวของโลกแบบนี้ ทำเอาดีเจปาล์มและเดอะวินเนอร์จาก คลื่น MET แทบนั่งไม่ติดเก้าอี้เลย // ชมการแข่งรถ F1 ว่ามันส์แล้ว แต่ก็ยังมันส์ไม่เท่าคอนเสิร์ตจากทัพศิลปินระดับโลก ที่ตบเท้ามาสร้างสีสันกันเพียบ ทั้งสุดยอดวงร็อคระดับตำนานของโลกอย่าง “ควีน” ที่มาพร้อมอเมริกันไอดอลเจ้าของเสียงร้องอันทรงพลังอย่าง “อดัม แลมเบิร์ต” ซึ่งจัดเต็มซะจนแฟนเพลงที่หลั่งไหลมาจากทั่วโลกนับหมื่นชีวิตมันส์กันลืมเหนื่อยเลย
มันส์กันต่อเนื่องกับวง Bastille วงร็อคน้องใหม่ที่อิมพอร์ตจากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ก่อนจะปิดจ็อบด้วยอัลเทอร์เนทีฟร็อคที่ทุกคนรอคอย อย่าง 4 หนุ่ม Imagine Dragon ที่ขนเพลงฮิตมาโชว์สดๆ ให้แฟนเพลงได้มันส์กันกระจาย ชนิดยืนกันไม่ติดเลย