“มะเดี่ยว-เกล้า” ฉะเดือด! ผ่านโซเชียล

“มะเดี่ยว-เกล้า” ฉะเดือด! ผ่านโซเชียล

ดูท่าจะไม่จบลงง่าย ๆ  สำหรับกรณีที่ผู้กำกับมากฝีมือ มะเดี่ยว ชูเกียรติ โพสต์ข้อความจวกการทำงานของผู้จัดการส่วนตัวดาราชื่อดังคนหนึ่งผ่านเฟสบุ๊คอย่างดุเดือดทำนองว่าเคยได้ยินข่าวเสีย ๆ หาย ๆ  เกี่ยวกับผู้จัดการคนนี้มานานแล้ว ซึ่งจริง ๆ ตัวนักแสดงก็น่ารักดีไม่มีปัญหาอะไร จะมีก็แต่ผู้จัดการคนดังกล่าวที่ยังทำตัวไม่ดีเสมอต้นเสมอปลาย จนทำให้เค้าตัดสินใจปรึกษาผู้ใหญ่ขอเปลี่ยนตัวนางเอก ซึ่งงานนี้หลายคนก็คาดการณ์ว่าคนที่ผู้กำกับมากฝีมือกล่าวถึงน่าจะเป็น เกล้า วิกรม ผู้จัดการส่วนตัวของ 2 นางเอก ใหม่ ดาวิกา และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เนื่องจากก่อนหน้านี้นางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไปถ่ายฟิตติ้งให้กับซีรี่ส์เรื่องหนึ่ง ซึ่งมะเดี่ยวเป็นเจ้าของบทประพันธ์


ขณะที่ เกล้า วิกรม ก็โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น พร้อมย้ำชัดว่าก่อนออกจากกองถ่ายในวันนั้นได้มีการโทรศัพท์เคลียร์กับโปรดิวเซอร์ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะทิ้งท้ายแบบนิ่ม ๆ ว่า  “แปลกตรงที่ "มาตรงเวลา" และ "กลับตรงเวลา" ตามที่ตกลงไว้ทั้ง 2 ฝ่ายแล้วก็  "ผิด"..เพราะมันไม่ได้ตามผลประโยชน์หรือความต้องการของเค้า…ใจเขาใจเราคิดกลับกันบ้างนะคะ อย่าปล่อยให้ #อารมณ์ชั่ววูบ มันทำลายความเคารพของเราที่มีต่อคุณเลยค่ะ"

ฟากมะเดี่ยวก็ขึ้นข้อความบนเฟสบุ๊คตอกกลับทันทีถึงสาเหตุที่ทีมงานทำงานล่าช้า เนื่องจากต้องการให้ภาพของใบเฟิร์นออกมาดีที่สุด ก่อนจะตบท้ายถึงเรื่องน้ำใจหรือจรรยาบรรณในการทำงานประมาณว่า คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะคนในวงการเค้ารู้กัน ผลงานที่ออกมามันบ่งบอกทุกอย่าง ส่วนเรื่องความเคารพนั้น มะเดี่ยวก็เขียนว่า ผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการเจอมากี่คนแล้ว เค้าไม่คาดหวังให้คู่กรณีจะมีให้กับคนตัวเล็ก ๆ อย่างเค้า


และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา  มะเดี่ยว ชูเกียรติ ก็มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ซึ่งเป็นงานเดียวกับที่ เกล้า วิกรม จะมาร่วมงานด้วย ก็เผยว่า วันนี้ตั้งใจจะมาแสดงความยินดีกับค่ายหนังเท่านั้น ไม่ได้จะมาเผชิญหน้าแต่อย่างใด สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นในกองถ่ายซีรี่ส์เรื่องดังกล่าวนั้น ตนในฐานะที่เป็นเจ้าของบทประพันธ์ ไม่ได้เป็นคนติดต่อกับเกล้าโดยตรง แต่ก็ยอมรับว่าปัญหาดังกล่าวเกิดจากความใจร้อนและปากร้ายของตนเอง

สำหรับเรื่องที่ผู้จัดการส่วนตัวดาราชื่อดัง บอกว่า ทำงานไป-กลับ ตรงเวลานั้น ก็เป็นความจริง แต่ก็ต้องดูบริบทอื่น ๆ ในการทำงานด้วย  ส่วนเรื่องที่ตนลงเฟซบุ๊กว่าได้ปรึกษาผู้ใหญ่เรื่องจะขอเปลี่ยนตัวนางเอกนั้น ก็ยืนยันว่าไม่มีการเปลี่ยนตัวแน่นอน เพราะตัวนักแสดงไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนในอนาคตถ้าจะต้องมีการทำงานร่วมกับเกล้านั้น ก็คงจะมีคนกลางทำหน้าที่ช่วยประสานงาน น่าจะไม่ส่งผลกระทบอะไรต่อการทำงาน

 


เข้าชม 24 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม