ฉาวหนัก! ภรรยา “ตุ๊ ธนานันต์” แฉไม่ยินดีสามีกิ๊ก “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช”

ฉาวสะท้านโซเชียลแบบไม่จบง่ายๆ ค่ะ มหกรรมแฉดาราสาวชื่อย่อ “พยัญชนะใส่ข้าว” แย่งสามีลูกสาวนายทหารระดับบิ๊ก  โดยมีหลักฐานเป็นใบคอนเฟิร์มไฟลท์บินไป-กลับกรุงเทพฯ-ฮ่องกง วันที่ 19-21 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมใบจองห้องพักแบบเตียงเดี่ยวคิงไซส์ในโรงแรมหรูที่ฮ่องกงในช่วงเวลาเดียวกัน เท่านั้นไม่พอ สำนักข่าวแห่งหนึ่งยังยืนยันข้อมูลจากแหล่งข่าววงในว่า ฝ่ายชายเบิกเงินในบัญชีภรรยาไป 9 แสนบาท เพื่อพาดาราสาวคนที่ว่านี้ไปเที่ยวฮ่องกง   


งานนี้สายเผือกโร่ทำงานกันให้วุ่น ก่อนที่หวยจะไปออกที่ดาราสาวดีกรีด็อกเตอร์ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่บังเอิ๊ญชื่อขึ้นต้นด้วยพยัญชนะที่ไว้ใส่ข้าว แถมยังเหินฟ้าไปฮ่องกงในช่วงเวลานั้นพอดี๊พอดี เลยโดนถล่มเละใน IG  ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนเลยโทรไปถามความจริงปาก ซึ่งจ๋าตอบสั้นๆ ว่า รับรู้ถึงกระแสข่าวนี้แล้ว และให้รอฟังความจริงจากปากเจ้าตัวตอนแถลงข่าว ซึ่งจะบอกกำหนดการอีกครั้ง   

ด้านหนุ่มนิรนามคนต้นเรื่อง ไม่รอให้สืบนานก็ออกมาเผยตัวตนว่าเป็นนักธุรกิจ ชื่อ ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ลั่นตัดสินใจตั้งโต๊ะแถลงข่าวโดยไม่มีใครบังคับ แต่ต้องการปกป้องชื่อเสียงคนที่ตนรัก ยอมรับว่าคบหาดูใจกับวีเจจ๋ามา 3 เดือนแล้ว โดยเจอกันในคอร์สเรียนสำหรับผู้บริหารที่มหาวิทยาลัยดัง ยืนยันบอกจ๋าแล้วว่ายังไม่หย่า แต่แยกเตียงกับภรรยาซึ่งไม่ใช่ลูกนายทหารระดับบิ๊กมานาน 2 ปีแล้ว และเมื่อได้รับคำยืนยันจากภรรยาของเขาว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันแล้ว ทั้งยังเปิดโอกาสให้ต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่ได้ พิธีกรคนสวยดีกรีด็อกเตอร์จึงยอมเปิดใจให้ แต่เมื่อเรื่องฉาวขนาดนี้จึงยอมลดระดับกับวีเจ๋เหลือเพียงสถานะเพื่อนเท่านั้น  ส่วนข่าวที่ว่าตนเบิกเงิน 9 แสนบาทจากบัญชีภรรยาไปเที่ยวฮ่องกงกับวีเจจ๋าก็ไม่เป็นความจริง เพราะสร้างเนื้อสร้างตัวจากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง ไม่ได้เกาะใครกิน 


ล่าสุดไทยรัฐออนไลน์เผยข้อมูลจากฝั่ง “ปอ” ภรรยาหนุ่มตุ๊แบบหนังคนละม้วนกับที่สามีแถลงข่าว  โดยภรรยาที่โดนสามีนอกใจเผยว่า รู้สึกเสียใจจนจุกอก ที่สามีตัวเองซึ่งยังมีทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมายอยู่กับเรา ไปปกป้องผู้หญิงอื่น พร้อมปฏิเสธว่าไม่เคยอนุญาตให้สามีไปคบกับผู้หญิงอื่นได้อย่างที่ถูกกล่าวอ้าง แถมเจ้าตัวยังออกปากบอกมือที่สามด้วยตัวเองอยู่หลายครั้ง ว่าขอให้เลิกคบกับสามีตน เพราะยังไม่ได้หย่ากัน และไม่ได้แยกกันอยู่ แต่ยังใช้ชีวิตทุกอย่างเหมือนสามีภรรยา 

พร้อมแฉสามีมีพฤติกรรมนอกใจมาหลายครั้ง ซึ่งกรณีนี้รู้ระแคะระคายบ้าง ก่อนที่สามีจะยอมรับตรงๆ ว่าคบกับอีกฝ่ายอยู่ แต่จะรีบไปเคลียร์ ซึ่งต่อมาสามีก็มาบอกว่ามือที่สามาจะยอมเลิกแต่โดยดี จนกระทั่งมารู้ว่าทั้งคู่ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันก็รู้สึกช็อกและเสียใจมาก  ล่าสุดก็มีคลิปเสียงหลุดว่อนเน็ต เมียหลวงฉะมือที่ 3 ลั่น ถ้าเรายังไม่หย่า ยังไงเธอก็เป็นเมียน้อย

เข้าชม 90 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม