สกู๊ปรวมรัก : “ขวัญ” คิดถึง “ลอร์ดเจมส์” อ้อนให้มาหา

ใครมีน้ำเหลือจากการเล่นสงกรานต์  สาดมาทางนี้หน่อย เพราะตอนนี้คนบันเทิงทำเอาอิจฉาตาร้อนหนักมาก โดยเฉพาะแม่นาย “เบลล่า ราณี” ที่ทำแฟนคลับกรีดร้องกันอึดตะปือนัง  ด้วยการโพสต์คลิปวีดีโอภาพอันซีน อวยพรวันเกิดครบ 33 ปีของหวานใจเฮีย “เวียร์ ศุกลวัฒน์” แบบหวานฉ่ำ  แถมแต่ละรูปยังสเปเชียลสุดๆ เพราะเฮียเวียร์ไม่เคยเห็นซักรูป ส่วนแคปชั่นว่า “my partner in crime” ซึ่งหลายคนแปลออกมาแบบฟินฟินว่า “คนรู้ใจ” ออเจ้าก็เฉลยให้ฟังแบบนี้


ส่วนนางเอกหน้าตุ๊กตา “ขวัญ อุษามณี” ก็เขินจนเก็บไม่อยู่  เมื่อถูกถามถึงความรักข้ามทวีปกับ “เจมส์ พาลัมโบ” ท่านลอร์ดหมื่นล้านตระกูลขุนนางเก่าชาวอังกฤษ  ที่ยอมรับว่าตอนนี้แฮปปี้แบบสุดๆ จะมีงอแงบ้างก็เพราะอยากให้เขาบินมาอยู่ใกล้ๆให้อุ่นใจก็แค่นั้น


 

ด้านหนุ่มขาแด๊นซ์ “แกงส้ม ธนทัต” ยอมรับแบบแมนๆไปเล๊ยว่าตอนนี้ผมมีสาวนอกวงการศึกษาดูใจอยู่ แต่ก็ยังไม่พร้อมเปิดตัวเรียกว่าแฟน แถมยังแฟร์ ๆ ถ้าคบแล้วไม่ถูกใจก็ต่างฝ่ายต่างไปมีคนใหม่ได้เลย


หม้ายสาวนัยน์ตาคม “พิ้งค์กี้ สาวิกา” ตั้งแต่กลับมาครองสถานะโสดได้กว่าครึ่งปีก็ลัคกี้อินเกมส์งานแน่นแบบสุดๆ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หุบ ผิดกลับเรื่องความรักที่ไม่มีหนุ่มคนไหนแวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบเลยซักคน แต่งานนี้ชีด้อนแคร์ เพราะเริ่มติดใจกับการอยู่คนเดียวเข้าแล้ว

 

สวยกระชากใจขนาดผู้หญิงด้วยกันยังต้องเหลียวมอง แต่สาวเซ็กซี่ “แซมมี่ เคาวเวลล์” กลับครองสถานะโสดไม่มีหนุ่มๆเข้ามาครอบครองหัวใจซะงั้น  ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าขนาดพี่สาวคนสนิทอย่าง “ไอซ์อภิษฏา” ยังอดรนทนไม่ไหว ต้องทำหน้าที่เป็นกามเทพ คัดสรรหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่มาให้เธอเลือกเพียบเลย ระดับสาว “ไอซ์” คัดกรองให้แบบนี้รับรองเรื่องโปรไฟล์ว่าแซ่บแน่นอน แต่จะลงเอยถึงขั้นเป็นฝั่งเป็นฝารึเปล่าอันนี้ไม่รับประกัน เพราะได้ข่าวว่าฝั่งแม่สื่อเองก็ยังรอขันหมากจากหวานใจอยู่เลย 

เข้าชม 15 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม