แฟนคลับเฮ! “แบมแบม” อดรับใช้ชาติ

ทำเอาเหล่าอากาเซ่ กรี๊ดสนั่น  หลังทราบว่าที่จุดคัดเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ประจำปี 2561  ที่วัดอยู่ดีบำรุงธรรม แขวง             ออเงิน เขตสายไหม มีผู้ที่สมัครและผู้ที่ต้องรับใช้ชาติครบตามจำนวน 74 คน  จึงทำให้นักร้องเกาหลีสัญชาติไทย “แบมแบม กันต์พิมุกต์” หรือ “แบมแบม GOT7” ไม่ต้องทำการจับใบดำใบแดง  โดยก่อนหน้านี้ “แบมแบม” ได้เผยกับผู้สื่อข่าวสั้นๆว่า  ไม่หวั่นกับการจับใบดำใบแดง  เพราะถือเป็นหน้าที่ของชายไทยทุกคน และตัวแบมแบมเองได้เตรียมจัดการชีวิตตนเอง  ไม่ว่าผลการจับจะออกมาเป็นอย่างไร


ด้านนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “เก้า-จิรายุ” เดินทางมาทำเรื่องขอยื่นใช้สิทธิ์ผ่อนผันการเกณฑ์ทหารเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งหนุ่มเก้าให้เหตุผลว่ายังติดเรียนปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์  เอกสื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยศรีปทุม รวมถึงติดงานละครด้วย  

เช่นเดียวกับลิเกเงินล้าน  “แบงก์ ศรราม เอนกลาภ”   วัย 22 ปี ที่เดินทางมายังหน่วยตรวจเลือกทหาร อำเภอพระนครศรีอยุธยา เพื่อใช้สิทธิ์ยื่นผ่อนผัน เพราะยังติดภารกิจด้านการงาน และการเรียนในชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ   ส่วนหนุ่ม “ซีดี กันต์ธีร์” แม้จะพักการเรียนที่คณะนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒไว้ แต่คาดว่าจะกลับไปเรียนเร็วๆนี้ รวมทั้งยังมีงานละคร งานเพลงที่รับไว้ จึงทำการยื่นเรื่องขอผ่อนผันไว้ก่อน


เข้าชม 9 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม