รวมเรื่องรักของดาราในรอบสัปดาห์ “ใบเตย-แมน , เนย-ฤทธิ์ , แจม-จิ๊ป , จ๊ะ-แจ๊ค”

สัปดาห์นี้ดูเหมือนคนในวงการบันเทิงบ้านเราจะพร้อมใจกันจ็บแปลบในความรักกันเป็นแถว เริ่มกันที่ลูกทุ่งนุ่งสั้น “ใบเตย สุธีวัน” ที่ความรักมันแน่นอก จนแทบอยากจะยกออก หลังมีเรื่องไม่เข้าใจกับแฟนหนุ่ม “ดีเจแมน พัฒนพล”จนต้องถอยห่างนานร่วม 3 เดือน ถึงแม้ปากจะบอกว่ายังไหว แต่กลับไม่มีสถานะให้ในตอนนี้ซะอย่างนั้น


ส่วนนักร้องสาว “เนย  วรัฐฐา”  ก็น่าเห็นใจไม่แพ้กันเพราะถูกจัดเข้าทำเนียบรักแท้แม่ไม่ปลื้มอย่างเลี่ยงไม่ได้ หลังแฟนหนุ่ม“ฤทธิ์ กาไชย” ทำซึ้งสวมแหวนตีตราจองไปตั้งแต่ต้นปี แต่ดั๊นเจอศึกใหญ่ว่าที่แม่สามีไม่ปลื้ม จนป่านนี้แล้วก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะยกขันหมากมาสู่ขอ งานนี้สาว “เนย”ก็เลยกระพริบตาปริบ ๆ ทำได้แค่รอ และ รอเท่านั้นเอง 


ผิดกับพี่สาวฝาแฝด “เเจม ชรัฐฐา” รายนี้หวานหนักมาก คบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการ “จิ๊ป กฤต” มาได้ 3 ปีฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานตั้งแต่ปีที่ 2  แต่สาว “แจม” กลับเชิดใส่แบบสวยๆ บอกว่าให้รอก่อน เพราะตอนนี้หนูยังไม่พร้อมจริงๆ 


ด้านลูกทุ่งสาวสุดมั่น “จ๊ะ นงผณี” รายนี้ก็ส่อแววเจ็บหนักไม่แพ้กัน เพราะแฟนหนุ่มต่างวัย “แจ๊ค ธนพล”เล่นออกมายอมรับผ่านสื่อว่าถึงจุดที่ห่างกันแล้ว หนำซ้ำ “จ๊ะ”เองก็ยังลงรูปพร้อมข้อความแบบตัดพ้อลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เปลี่ยนอดีตให้เป็นแค่ความทรงจำ และทำปัจจุบันให้มีความสุข” และถึงแม้ตอนนี้จะยังไม่มีคำยืนยันออกจากปากของสาว “จ๊ะ” แต่ที่ชัดเจนก็คือรูปคู่ในอินสตาแกรมของเธอหายไปหมดเกลิ้ยง

เข้าชม 12 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม