“แพท” โล่งใจ หลังศาลไม่สั่งฟ้องคดีร่วมกันฟอกเงิน

“แพท” โล่งใจ หลังศาลไม่สั่งฟ้องคดีร่วมกันฟอกเงิน
หลังอัยการพิเศษฝ่ายคดีพิเศษ 3 มีความเห็นสั่งไม่ฟ้อง นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา นักแสดงชื่อดัง ในข้อหาร่วมกันฟอกเงิน และสมคบกันฟอกเงิน กับสามีนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เนื่องจากมีการตรวจพิจารณาหลักฐานในสำนวนแล้วไม่มีหลักฐานว่า “แพท ณปภา” ร่วมกันกันฟอกเงิน หรือ สมคบกันฟอกเงินกับผู้ต้องหาอื่นๆ และไม่เกี่ยวข้องกับกระบวนการยาเสพติด รวมถึงหลักฐานการโอนเงินที่หนุ่มเบนซ์โอนให้กับแพทในช่วงเดือนเมษายน ปี 2559 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2560 จำนวน 18 ครั้งนั้น ซึ่งมีการตรวจสอบแล้วเห็นว่าเป็นการโอนเงินค่าเลี้ยงดูปกติในฐานะสามีภรรยา อัยการพิจารณาแล้วจึงมีคำสั่งไม่ฟ้องเช่นกัน
ล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้  นักแสดงสาวคนดัง “แพท-ณปภา” พร้อมด้วยทนายความ 2คน เดินทางมาศาลอาญา รัชดา เพื่อยื่นเอกสารทำเรื่องขอถอนหลักประกันตัวในคดี จำนวน 500,000บาทคืน โดยสาวแพทเปิดใจว่ารู้สึกโล่งใจที่เจ้าตัวพ้นคดีในครั้งนี้ แต่ยังคงเครียดเรื่องสามีที่ยังคงต้องสู้คดีต่อไป
ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความของ เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดเผยก่อนเข้าห้องพิจารณาคดี ว่า วันนี้ศาลนัดตรวจพยานหลักฐาน ซึ่งเบื้องต้นจำเลยทั้งสามให้การปฏิเสธว่าไม่มีการยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนจะมีการเตรียมพยานจำเลยขึ้นเบิกความต่อศาลกี่ปากนั้น ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากคดีนี้มีทีมทนายหลายคน
เข้าชม 7 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม