“ชมพู่” สวยฟัง ชุดอลังเดินพรมแดงที่เมืองคานส์

             ปังแบบไม่บันยะบันยังของขุ่นแม่ชมพู่  อารยา  ในเทศกาลหนังเมืองคานส์  ซึ่งเมื่อวานนี้  หรือ เมื่อกลางดึกของคืนวานนี้ตามเวลาท้องถิ่นในไทย  ขุ่นแม่ชมพู่ ได้ร่วมเดินพรมแดงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องสำอางยี่ห้อดัง ต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 5 แล้ว


             ซึ่งคุณแม่ชม  เดินเฉิดฉายบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2017 เป็นวันแรก  ในชุดเดรสเกาะอกผ้าไหมยาว  กระโปรงทรงสอบ สีขาวสุดคลาสสิก ที่สั่งตัดพิเศษ  พร้อมเสริมด้วยชุดคลุมไหล่ตัวยาว ประดับขนนกและคริสตัลสุดหรู  จากแบรนด์ Ralph & Russo Couture  ( ราฟ แอนด์ รุสโซ่ กูตูร์)  


ส่วนเครื่องประดับก็มาจาก Chopard (โชปา) คอลเลคชั่น Precious Couture  (พรีเชียส กูตูร์) โดดเด่นด้วยสร้อยคอและต่างหูคู่งาม  มาเติมเต็มให้ขุ่นแม่เจิดจรัส ในลุคที่สวยสง่ามากๆ

ซึ่งชุดนี้บอกเลยว่าเห็นท้อง ที่สาวชมเธอตั้งครรภ์ 5 เดือน ชัดเจนด้วยนะคะ  เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่สตรอง  และสวยมาก  แต่คุณผู้ชมไม่ต้องห่วงนะคะ  เพราะทริปนี้  คุณสามีสุดที่รัก  น็อต  วิศรุต  เค้าเหินฟ้าตามไปดูแลศรีภรรยาและลูกแฝดชายในท้องด้วย


           สำหรับภารกิจพรมแดงของขุ่นแม่ชม  ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะจะมีการเดินโชว์โฉมอีก 2 วัน  ส่วนจะปังขนาดไหน  ติดตามได้ทุกช่องทางของไนน์เอ็นเตอร์เทน  ทั้งโซเชี่ยล ทั้งในรายการทุกช่วงเวลา  รับรองว่าจะไปเกาะติดพรมแดงมาฝากแน่นอน 

เข้าชม 33 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม