กฏเหล็กคนดังที่ใช้กับแฟนคลับ

       กลายเป็นประเด็นดราม่าบนโลกโซเชียล กับคลิปพระเอกและดีเจหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ทำเมินไม่ทักไม่ทายแฟนคลับ ที่อุตส่าห์ไปรอเค้าอัดรายการวิทยุถึง 5 ทุ่ม สร้างความผิดหวังให้แฟนๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งหนุ่มพุฒก็เอ่ยปากขอโทษแฟนคลับที่มารอในวันนั้น พร้อมให้เหตุผลว่าเคยบอกแฟนคลับไปแล้วว่า ไม่อยากให้มารอเค้า เพราะดึกๆ ดื่นๆ เป็นห่วงว่าแฟนคลับจะเป็นอันตราย แต่ก็ไม่วายโดนแอนตี้ งานเข้าโครมใหญ่อย่างนี้ หนุ่มพุฒเลยต้องขอโทษซ้ำพร้อมบอกว่าอยากให้กฎเป็นกฎ ขอให้ปฏิบัติตามกันนิดส์นึงเพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย
       ยิ่งพระเอกฮอตข้ามประเทศอย่าง มาริโอ้ ที่ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ สบตาและดูหน้าใสๆ ในระยะประชิด ซึ่งบางครั้งนอกจากเจ้าตัวจะไม่สะดวกแล้ว ยังอาจทำความเดือดร้อนให้ผู้จัดงานหรือเจ้าของสถานที่ด้วย
       หนุ่มโอ้เลยต้องงัดกฎเหล็กมาใช้บ้าง โดยงานไหนที่สะดวกให้แฟนคลับตามไปให้กำลังใจ ผู้จัดการส่วนตัวก็จะลงคิวไว้ในเว็บไซต์ของหนุ่มโอ้  เรียกว่าเชิญได้เลยตามศรัทธา แต่กับบางงานที่ผู้จัดการส่วนตัวไม่ได้แจ้งไว้ แล้วยังมีแฟนคลับตามไปเองเนี่ย ก็ต้องมีเคลียร์เหมือนกัน
       ฟาก ยุ้ย จีรนันท์ ก็เคยมีแฟนคลับจากต่างจังหวัดมารอพบเธอที่งานกาชาด แต่กว่างานจะจบก็ดึกดื่น เที่ยวรถกลับบ้านไม่มีแล้ว ทำเอาแก๊งแฟนคลับต้องนอนกันกลางสนามหลวง ซึ่งพอสาวยุ้ยมารู้ทีหลังก็เป็นห่วงมากๆ ส่วนบางคนที่ไปรอเธอทำงานจนดึกดื่น ขากลับยุ้ยก็เลยเรียกแฟนคลับทุกคนขึ้นรถคันเดียวกับเธอ แล้วตระเวนส่งถึงบ้านทีละคนๆ
       ด้านพระเอกลูกครึ่งหุ่นล่ำ มิกค์ ทองระย้า ก็เคยมีแฟนคลับขับรถตามเค้าจากจังหวัดหนึ่งไปอีกจังหวัดหนึ่ง จนห่วงว่าแฟนคลับจะเกิดอุบัติเหตุแทน หนุ่มมิกค์จึงฝากเตือนแฟนคลับของดาราทุกคนว่า จะรักจะชอบมากแค่ไหนไม่มีใครว่า แต่อย่าเอาชีวิตตัวเองไปเสี่ยงทำอะไรแบบนี้
       ส่วนซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา บอกว่าแฟนคลับเธอไม่ได้มีมากมายขนาดที่จะต้องตั้งกฏระเบียบอะไร แต่สิ่งที่เธอมักจะย้ำกับแฟนคลับบ่อยๆ ก็คือ ห้ามโดดเรียนแว่บมาหาเธอเด็ดขาด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


 

 


                

เข้าชม 10 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม