“หนิง” รู้สึกดี “เมสซี่เจ” โชว์แมน ยัน”เมย์” รักคนที่ใจใช่ไฮโซ

“หนิง” รู้สึกดี “เมสซี่เจ” โชว์แมน    ยัน”เมย์” รักคนที่ใจใช่ไฮโซ
แม้ตอนนี้สาว "เมย์ พิชญ์นาฏ" จะยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องความรักที่ถูกจับตา  แต่เพื่อนสาวคนสนิทอย่าง "หนิง ปณิตา" ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนทางโทรศัพท์ว่า ตนรู้สึกดีที่นักฟุตบอลทีมชาติไทย "เจ ชนาธิป"  ออกมายอมรับแบบแมนๆ ผ่านทางอินสตาแกรมว่ากำลังคบหากับ "เมย์ พิชญ์นาฏ" อยู่จริง 
 
โดยหนิง เผยต่ออีกว่า เคยเฟสไทม์คุยกับฝ่ายชายรู้สึกได้ว่าเป็นคนน่ารักนิสัยดี และยิ่งรู้สึกดีที่เจให้เกียรติเมย์มากๆ เปิดเผยเรื่องการคบหากับทุกคน  เพียงแต่ยังไม่มีโอกาสพามาเปิดตัวกับสาวๆในแก๊งพร้อมกันเท่านั้น   
 
เมื่อถามต่อว่า "เมย์" ซึ่งเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์จะคบหากับหนุ่มเจ แบบเล่นๆ หรือไม่    "หนิง ปณิตา"  ขอตอบแทนน้องสาวคนสนิทว่า  สำหรับความรักแล้วเมย์ไม่ได้ต้องการคนรวยหรือไฮโซ  ถ้าคุยแล้วถูกใจ อยู่ด้วยแล้วสบายใจก็พอ เพราะตลอด 5-6 ปีที่ผ่านมา  มีคนมาจีบเมย์ตลอดแต่ไม่เคยเปิดเผยว่าคบกัน  สำหรับคนที่แอนตี้ตอนนี้มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้น เพราะส่วนใหญ่ยินดีกับความรักครั้งนี้ :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เข้าชม 21 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม