“คิว” ยังเฝ้าระวังอาการในไอซียู ครอบครัวไม่ติดใจคู่กรณี

“คิว” ยังเฝ้าระวังอาการในไอซียู   ครอบครัวไม่ติดใจคู่กรณี
คืบหน้าอาการล่าสุดของนักร้องหนุ่ม “คิว สุวีระ หรือคิว วงฟลัวร์” ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถมอเตอร์ไซค์ชนล้มศีรษะฟาดพื้น เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.59 จนต้องเข้ารับการผ่าตัดเจาะกะโหลกเพื่อดูดเลือดที่คั่งในสมองออก และพักรักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU โรงพยาบาลกรุงเทพ 
 
ล่าสุดวันนี้ ( 24 มิ.ย.59) ผู้จัดการส่วนตัวของคิว เผยอาการล่าสุดว่า อาการโดยรวมทุกอย่างคงที่และแพทย์ยังคงเฝ้าระวังอาการอยู่ในหอผู้ป่วยวิกฤต  หนุ่มคิวสามารถขยับร่างกาย พูดคุย และรับประทานอาหารอ่อนได้ตามปกติ  ขณะที่นายชุมพล ชูประดิษฐ์ คู่กรณีก็ติดต่อขอเข้าเยี่ยมแต่เพราะแพทย์ยังสั่งงดเยี่ยม จึงไม่สามารถเข้าพบคิวได้ 
 
ขณะที่ครอบครัวของนักร้องคนดังไม่คิดฟ้องร้องเอาเรื่องกับคู่กรณีแล้ว เพราะเข้าใจว่าเป็นอุบัติเหตุ ขอแค่ลูกชายปลอดภัยก็พอ  ส่วนเรื่องละครเวที “ก๊วนคานทอง Love Game The Musical” ที่หนุ่มคิวเป็นหนึ่งในนักแสดงนำนั้น  ตอนนี้ได้ถอนตัวแล้ว เพราะเกรงว่าจะหายดีไม่ทันเปิดแสดงในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ และตอนนี้ทีมงานกำลังเฟ้นหาผู้ที่จะมาแสดงแทนหนุ่มคิวอยู่ :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เข้าชม 11 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม