เปิดคำอวยพรวันเกิด “มิน พีชญา” ส่งถึงแฟนหนุ่ม อ่านแล้วอิจฉาสุดๆ

หวานน้อยแต่สวีตนาน ยกให้คู่ของนางเอกสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” กับแฟนหนุ่ม “ไฮโซโอ๊ต  พิทักษ์ สภาธรรม” ที่คบกันมา 4 ปีแล้ว แต่ไม่ค่อยลงรูปคู่ให้แฟนคลับได้เห็นบ่อยนัก แต่ลงทีไรก็สวีตและน่ารักไม่น้อยทีเดียว รวมถึงล่าสุดที่เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2563 ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย แต่นางเอกสาวพักผ่อนอยู่ที่พัทยา จึงมีเพียงเข้ามาคอมเมนต์สั้นๆ ในรูปแฟนหนุ่มว่า “สุขสันต์วันเกิดคับ”  


จนล่าสุดสาวมินตั้งใจจัดงานวันเกิดย้อนหลังอย่างใหญ่โตให้หวานใจ แต่หนุ่มโอ๊ตกลับอยากให้งานออกมาเรียบง่ายที่สุด ทั้งคู่เลยควงกันไปดินเนอร์สองต่อสอง แบบเรียบหรู พร้อมลงรูปคู่ให้เห็นโมเมนต์หวานๆ เมื่อวานนี้(15ก.ค.2563) โดยสาวมินยังแคปชั่นอวยพรวันเกิดซึ้งๆ 

ที่ระบุข้อความว่า “มินถามว่าวันเกิดปีนี้อยากชวนเพื่อนๆมาทานข้าวกันมั้ย พี่โอ๊ตตอบเบาๆ”ไม่เป็นไร พี่อยากให้เรียบง่ายที่สุด วันเกิดพี่ไม่มีอะไร ทุกคนงานยุ่งกันอยู่แล้ว” ตลอดการรับประทานอาหารไม่มีอะไรหวือหวา เกือบร้อยเปอเซ็นเราคุยเรื่องการงานกับตลาดหุ้น 😂 (โรแมนติกใช่มั้ยล่ะ) 555 #มันเรียบง่ายและเป็นเหมือนทุกๆวันจริงๆค่ะ #นี้แหละค่ะความเป็นพี่โอ๊ตที่น้อยคนจะได้สัมผัส #เอ็นดูความถ่อมตัวเรียบง่ายแต่ขยันขันแข็งทำงานทำการเสมอ #ไม่ดื่มไม่สูบพูดน้อยและทำงานอย่างเดียวจริงๆแหละ #สุขสันต์วันเกิดอีกปีนะคะพี่โอ๊ต” 


โดย มิน เผยว่า “วันเกิดพี่โอ๊ตปีนี้เน้นความเรียบง่ายค่ะ คือมินเองเป็นคนทำเซอร์ไพรส์ไม่เก่งเลย ทำอะไรให้กี่ครั้ง พี่โอ๊ตก็จะจับได้ตลอด โป๊ะแตกตลอด(หัวเราะ) อย่างครั้งนี้มินก็บอกเค้าไปตรงๆ เลยว่าจะชวนไปทานข้าววันเกิดพี่โอ๊ตอยากชวนเพื่อนๆ ที่สนิทไปด้วยมั้ย แต่เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไรเอาง่ายๆ แค่มีเราสองคนก็พอแล้ว เพราะวันนั้นเกือบทั้งวันพี่โอ๊ตเค้าก็จะมีประชุมคุยงานธุรกิจที่บริษัทยาวเลยนี่กว่าจะคิวลงตัววางแผนมากว่า 2อาทิตย์นะคะ พอพี่โอ๊ตว่างช่วงเย็นเราก็เลยนัดกันเลย อย่างบรรยากาศในวันนั้นก็ไม่มีอะไรมากมินก็เลือกร้านอาหารที่พี่โอ๊ตเค้าชอบ โทรไปจองสถานที่ เตรียมอาหารจานโปรดที่เค้าชอบทานเอาไว้ให้ แล้วก็มีลูกโป่ง มีจัดเตรียมอะไรเล็กๆ น้อยๆ ให้ดูมีความพิเศษมากกว่าการที่เราไปทานข้าวกันปกติค่ะ ส่วนของขวัญวันเกิดในปีนี้มินก็ถามพี่โอ๊ตเค้านะคะว่าอยากได้อะไร เพราะเอาจริงเราก็คิดไม่ออก เพราะเค้าก็มีทุกอย่างแล้ว เค้าเป็นคนเรียบง่าย สบายๆ เราก็เลยเลือกของสิ่งนึงให้เค้าค่ะ ซึ่งก็ถูกใจพี่โอ๊ตนะคะ แต่ขอไม่บอกนะว่าเป็นอะไร ขอรู้กันแค่สองคนดีกว่าค่ะ(หัวเราะ) ส่วนเราเองปลื้มใจที่เห็นว่าเค้าชอบของขวัญค่ะ” เราว่าคู่เราโรแมนติกมั้ย? “โรแมนติกนะคะ พี่โอ๊ตเป็นคนสม่ำเสมอและให้ความสำคัญกับมินและครอบครัวมาก ให้ความสําคัญกับทุกวันสำคัญของเรา แต่ชีวิตประจำวันเราเรียบง่ายมากค่ะ ทานส้มตำแซ่บๆ สตรีทฟู๊ดข้างทางได้สบายมาก กินร้านอาหารที่ไหนก็ได้ แต่ไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญในวันดีๆ ของกันและกันเท่านั้นค่ะ” รักหวาน 4ปีกว่าแล้ววางแผนอนาคตหรือยัง? “ยังไม่ได้คิดถึงขั้นนั้นเลยค่ะ เพราะแค่ความรักทุกวันนี้มีความสุข ต่างฝ่ายต่างดูแล เป็นห่วงเป็นใยซึ่งกันและกัน คอยให้คำปรึกษากันในแต่ละวัน แค่นี้มินว่ามันก็มีความสุขมากแล้วค่ะ ส่วนจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ยังไม่รู้ แต่ถ้ามีรับรองจะบอกให้ทุกคนได้ร่วมยินดีอย่างแน่นอน” มิน-พีชญา กล่าว.


เข้าชม 180 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม