“นุ้ย สุจิรา” เล่านาทีลูกชายเตะจมูก ขำๆ เกือบได้ศัลยกรรมใหม่

จากที่นักแสดง-พิธีกรสาว “นุ้ย สุจิรา” ลงภาพที่ลูกชายคนเล็ก “น้องรพี” วัย 2 ขวบกว่า เตะจระเข้ฟาดหางเข้าโดนหน้าเจ้าตัวเต็มๆ จนเลือดไหลออกจมูก ไปเมื่อวันที่ 4 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเป็นห่วงกันยกใหญ่


.

ล่าสุดวันนี้(7ก.ค.2563) สาวนุ้ย ควงสามีนักธุรกิจ “ปอนด์-ชยพล” ให้สัมภาษณ์ผ่านไมค์ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยเล่าว่า ลูกชายไม่ได้ตั้งใจ แค่วิ่งมาแล้วทำท่าจระเข้ฟาดหาง โดยที่เขากะระยะไม่ถูกว่าแม่นั่งอยู่ แล้วขาจะโดนหน้าแม่ คือเขาเล่นซน เล่นแรง มือเท้าหนัก จริงๆ โดนหัวแม่เป็นประจำ แต่ครั้งนี้เห็นดาวเลย จนลูกสาวทักว่าเลือดไหล เราก็รีบโทรหาหมอ หมอบอกว่าน่าจะเป็นเยื่อบุจมูกฉีกเลยมีเลือดซึมข้างในนิดหน่อย 


.

ทั้งนี้คุณแม่ลูกสองยังเล่าด้วยอารมณ์ขันอีกว่า “ตอนนั้นคิดว่าไหนๆ ก็เลือดออกแล้ว หรือจะนัดหมอใส่ซิลิโคนจมูกเลยดีมั้ย(หัวเราะ) เอาสักแท่ง ได้โด่งดีมีราศรี แต่ปรากฎหมอบอกทีซีสแกนแล้ว จมูกไม่หัก ก็กลับบ้านได้ เลยแอบอารมณ์เสียนึกว่าจะได้ทำศัลยกรรมจมูกไปเลย แล้วรอบนี้ต้องชื่นชมพี่รดา(ลูกสาวคนโต) ที่เขาสอนน้องได้ดี ว่ารพีทำแม่เจ็บนะ รพีต้องขอโทษแม่ เขาสอนน้องได้ดีมาก ซึ่งพอเรากลับบ้านมารพีก็รีบวิ่งมาแล้วบอกขอโทษครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,095 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม