“จีมิน” ลาออกจากวงการบันเทิง หลังถูกอดีตเพื่อนร่วมวง AOA แฉโดนบูลลี่จนคิดฆ่าตัวตาย

กลายเป็นประเด็นร้อนในวงการเค-ป็อปตั้งแต่ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวง AOA “มินอา” โพสต์ข้อความจำนวนมากผ่านอินสตาแกรม กล่าวหาว่าถูก “จีมิน” หัวหน้าวงกลั่นแกล้งเธอขณะที่ยังอยู่ในวงราว 10 ปี


.

มีเหตุการณ์หนึ่งที่ “มินอา” จำไม่ลืมคือวันที่คุณพ่อของเธอเสียชีวิต “มินอา” ร้องไห้ขณะที่พักอยู่ในห้องรับรองพร้อมกับเหล่าเมมเบอร์ แต่สมาชิกที่โตกว่าเธอคนหนึ่ง (จีมิน) บอกว่า เธอกำลังทำลายบรรยากาศ บอกให้หยุดร้องไห้ และลากเธอไปในตู้เสื้อผ้า ซึ่งหลังจากนั้นทุกครั้งที่นั่งรถไปกับเมมเบอร์ “มินอา” ต้องใช้ยาคลายเครียดและยานอนหลับ เธอรู้สึกว่าตัวเองกำลังแหลกสลายและครั้งหนึ่งเธอถึงขึ้นคิดฆ่าตัวตาย


.

หลังจากนั้น “มินอา” ก็เปิดเผยว่า “จีมิน” มาหาเธอตัวต่อตัวและพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นรวมทั้งขอโทษเธอ ซึ่ง “มินอา” ตัดสินใจรับคำขอโทษจาก “จีมิน” แต่เธอก็ยังบอกว่าเธอไม่แน่ใจว่าคำขอโทษที่ได้รับนั้นมาจากความจริงใจหรือเปล่า

.


นอกจากการไปขอโทษ “มินอา” ตัวต่อตัวแล้ว “จีมิน” ยังโพสต์ข้อความขอโทษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยยอมรับว่าเธอขาดความเป็นผู้นำและทำผิดต่อ “มินอา” และตระหนักว่าไม่เข้าใจเธอดี เธอรู้ดีว่าความรู้สึกแย่ของ “มินอา” ที่มีต่อเธอยากที่จะแก้ไข และเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ

.

และเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 4 กรกฎาคม ต้นสังกัดของวง AOA อย่าง FNC Entertainment ได้ประกาศว่า “จีมิน” ได้ตัดสินใจออกจากวง AOA รวมทั้งยุติการทำกิจกรรมในวงการบันเทิงทั้งหมด ขณะที่ต้นสังกัดนั้นจะโฟกัสในการดูแลศิลปินมากขึ้น และจะระมัดระวังให้มากกว่านี้

เข้าชม 930 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม