“แอนเซล เอลกอร์ต” ย้ำ! ไม่เคยล่วงละเมิดทางเพศ แต่ยอมรับจบกับแฟนเก่าไม่สวย

“แอนเซล เอลกอร์ต” งานเข้าทันที หลังเจอสาวชื่อ Gabby กล่าวหาทางทวิตเตอร์ว่า ถูกพระเอกมาแรง ซึ่งตอนอายุราว 20 ปีล่วงละเมิดทางเพศตอนเธออายุ 17 ปี พร้อมลงรายละเอียดว่า เธอกับแอนเซล รู้จักกันผ่านโซเชียล ในวันที่เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้น  แทนที่แอนเซล จะถามความสมัครใจเพราะมันเป็นครั้งแรกของเธอ แต่เขากลับยัดเยียดความเจ็บปวดให้เธอ จนเกิดเป็นบาดแผลในจิตใจ ถึงขนาดต้องเข้ารับการบำบัดเลยทีเดียว


.

งานนี้ แอนเซล ก็ชี้แจงในมุมของตัวเองว่า เขาคงไม่สามารถพูดได้ว่าเข้าใจความรู้สึกของ Gabby แต่ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เธอกล่าวถึงไม่เคยเกิดขึ้นจริง เขาไม่เคยและไม่มีวันจะล่วงละเมิดทางเพศใครแน่นอน  ถึงอย่างนั้น แอลเซล ยอมรับว่า เมื่อ 2014 เขาซึ่งอายุ 20 ปี เคยคบหากับ Gabby โดยเป็นความยินยอมพร้อมใจกันทั้งสองฝ่าย ทั้งยังถูกต้องตามกฎหมายของรัฐนิวยอร์ก แต่ตอนที่เลิกกัน เขาอาจจะปฏิบัติกับเธอไม่ดีพอ เพราะจู่ๆ เขาก็เงียบหายไปเฉยๆ  ซึ่งเป็นเรื่องใจร้ายอยู่ไม่น้อย เขารู้ว่าคำขอโทษที่มาช้าเกินไป คงไม่สามารถชดเชยกับพฤติกรรมในอดีตของเขา ยิ่งพอมองย้อนกลับไป เขายิ่งรู้สึกละลายใจ และขอโทษฝ่ายหญิงด้วยใจจริง   


.

เหตุผลที่ แอนเซล ย้ำในคำพูดว่า การคบหาของเขากับอดีตคนรักเป็นความสมัครใจที่ถูกต้องตามกฎหมาย เพราะกฎหมายของรัฐนิวยอร์ก ระบุชัดว่าการมีเพศสัมพันธ์ด้วยความยินยอมในวัย 17 ปี เป็นเรื่องถูกต้องตามกฎหมาย   

ถึงอย่างนั้น พอมีกรณีของ Gabby ขึ้นมา ก็มีผู้หญิงอีกหลายคนลุกขึ้นมากล่าวหาว่า เคยถูก แอนเซล ล่วงละเมิดทางเพศ  แต่เขานิ่งเฉยไป และขอชี้แจงแค่กรณีของ Gabby คนเดียว


ข่าว  https://ew.com/movies/ansel-elgort-denies-sexual-assault-allegations/

ภาพ   Reuters และ https://ew.com/movies/ansel-elgort-denies-sexual-assault-allegations/

เข้าชม 247 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม