จากใจแม่! “แพท” แจงชัดหลังคนแซวลูก “เรซซิ่ง” ใส่ส้นสูง-บอกไม่ใช่ผู้ชาย

ตั้งแต่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ ในภาพที่สาว “แพท ณปภา” พิธีกรเซเลปตกมันส์บันเทิง ลงรีวิวกระเป๋าในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่กลับโดยคนข้างหลังแย่งซีนไปเต็มๆ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “เรซซิ่ง” ลูกชายวัย 3 ขวบกว่า ที่กำลังใส่รองเท้าส้นสูงของคุณแม่อยู่ในบ้าน จนแฟนคลับพูดแซวเป็นเสียงเดียวกันว่า “เรซจะใส่ส้นสูงไม่ได้นะลูก”


ล่าสุดวันนี้(7มิ.ย.2563) “แพท ณปภา” ได้ออกมาเปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องลูกชายถูกแซวใส่ส้นสูง ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า “ตอนที่แพทลงภาพ ก็ไม่ทันได้ดูว่าลูกใส่ส้นสูงคู่นั้น คือเป็นคู่ที่เรซชอบหยิบของเราไปใส่ คือลูกก็ยังเด็กเกินกว่าที่จะถามได้ว่าเป็นหรือไม่เป็นอะไร แต่เราคิดว่าที่เรซเขาใส่เพราะคิดว่าทุกคนขำตลอดที่ตัวเองใส่ เลยใส่เล่นๆ มากกว่า”

ส่วนคลิปที่คุณแม่คนดังถามลูกชายว่าคุณเป็นผู้ชายหรือเปล่า ซึ่งเรซซิ่งตอบกลับมาว่า ‘ไม่ใช่ค่ะ’ อันนี้แพทก็เซอร์ไพรส์นะ ไม่คิดว่าลูกจะตอบและมีท่าทางมาแบบนั้น แต่เรื่องอนาคตของลูก เอาจริงๆ ใจคนเป็นแม่ มีลูกชายก็อยากให้เป็นลูกชาย แต่เลี้ยงลูกสมัยนี้มันบังคับไม่ได้ ถ้าเขาอยากเป็นอะไรก็เป็น สุดท้ายให้เขาเลือกเอง”


ขณะที่ดราม่าป้อนข้าวผู้ชายก่อนลูก คุณแม่สายแซ่บ ตอบเสียงดังฟังชัดว่า “อย่ามาบอกว่าเป็นดราม่า เลย เพราะมันมีแค่ 1-2 คอมเมนต์เท่านั้น แพทชินอยู่แล้ว ในการที่แพทมีความรักไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นประเด็น คนที่พิมพ์เขาไม่รู้ว่าตอนนั้นสถานการณ์เป็นอย่างไร ก็แค่ความคิดบางคน แพทไม่เก็บมาใส่ใจ ส่วนความสัมพันธ์ตอนนี้ ยังคงเรียกว่าศึกษาคุยกันอยู่ ไม่มีสเตตัส ไม่จำกัดสถานะ แบบนี้ดีที่สุดแล้ว”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 132 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม