เพจดังใบ้ พระเอกนิสัยดีแม่หวง เดินจูงมือสาว ชาวเน็ตพุ่งเป้า “นาย ณภัทร”

หรือสาวๆ จะต้องอกหักกันค่อนประเทศอีกแล้ว เมื่ออยู่ๆ เพจดังออกมาบอกใบ้ว่า มาเดินย่านสยาม แต่ต้องน้ำตาตก เมื่อเจอพระเอกวัยใส นิสัยดี และแม่หวง ควงสาวตัวเล็ก จูงมือกันมาน่ารัก พร้อมกับใส่เสื้อคู่ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น และไปในทิศทางเดียวกัน คาดว่าพระเอกคนดังกล่าวน่าจะหมายถึง “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” สามีแห่งชาติ เพราะทั้งหล่อและนิสัยดี รวมถึงที่ผ่านมามักจะมีข่าวออกมาเสมอว่าคุณแม่ “หมู พิมพ์ผกา” ค่อนข้างหวงไม่ยอมให้ลูกชายมีแฟนสักที


.

โดยเพจดังกล่าวได้เล่าเหตุการณ์ที่ไปเจอมาว่า “มาเดินย่านสยามตามประสาคนชิคๆ สวยๆ มีผัวทั้งประเทศ แต่ต้องน้ำตาตก เมื่อผัวคนที่ 285 อย่างพระเอกวัยใส นิสัยดี และแม่หวง ควงสาวตัวเล็ก จูงมืองุ้งงิ้งกันมาน่ารักเชียว ด้วยความสาระ(แน) ก็แบบชะนีคือใครนะ โอ้ย!! ใส่เสื้อคู่อีก ช้ำใจหนัก… สรุปมองเห็นหน้าชะนีไม่ชัด นางใส่แมสจัดเต็มมาก แต่ออร่าของสามีเด่น จำได้ติดตา..หวานแหละ แต่ก็พยายามบอกตัวเอง.. แค่เพื่อนแหละ ใจเย็นๆ (ตามตบชะนีตัวเล็กได้ที่ไหน..ฟัองแม่มาหยิกนะ)”


งานนี้จะใช่หนุ่มนาย แบบที่หลายคนคาดเดาหรือเปล่า คงต้องรอฟังจากปากของเจ้าตัวอีกที เพราะถ้าเป็นเรื่องจริงสาวทั่วประเทศคงอยากรู้ ว่าผู้หญิงคนไหนกันที่ได้กุมหัวใจของสามีแห่งชาติคนนี้นั่นเอง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ภาพ-ข้อมูล : เพจเจ๊มอย 108

เข้าชม 1 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม