“ปู” เมียเด๋อ แจงชัด! เหตุผลขายโรงงานลูกชิ้น

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับคู่ของตลกชื่อดัง “เด๋อ ดอกสะเดา” กับภรรยา “ปู กนกวรรณ” ที่ผันตัวไปทำธุรกิจ ลูกชิ้นปูเด๋อ ลงทุนสร้างโรงงานใหญ่โต เรียกว่าประสบความสำเร็จทีเดียว เพราะทำรายได้ให้มาอย่างยาวนานนับ 10 ปี จนล่าสุดออกมาประกาศว่าปัจจุบันขายโรงงานลูกชิ้นไปแล้ว สร้างความเสียดายให้แฟนๆ รวมถึงสงสัยด้วยว่าเหตุผลที่ขายโรงงานเพราะชีวิตตกอับหรือเปล่า?


.

และล่าสุดในเฟซบุ๊ก “ปูเด๋อ กระเป๋าแบรนด์เนม” ซึ่งเป็นของภรรยาตลกดัง ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงหลังถูกมองว่าชีวิตตกอับ ระบุว่า “สำหรับท่านที่เพิ่งมาเจอปูที่เพจนี้ครั้งแรก..ปูขออนุญาตเพิ่มเติม จากที่ออกรายการไป ปูขายโรงงาน แต่ไม่ได้ขายสูตรลูกชิ้น อายุเยอะแล้ว เหนื่อย ไม่มีตัวตายตัวแทน ได้เงินก้อน เก็บไว้กินยามแก่เฒ่าค่ะ เล่นละคร เราเป็นตัวเห็บเหา..ค่าตัวไม่เยอะค่ะ


.

อยากมีเวลาอยู่กับลูกให้มากที่สุด เพราะแม่ปูตาย ตั้งแต่ปูเล็กๆ จึงรู้ว่าคนเรา ไม่แน่นอน เลยต้องหาอย่างอื่นทำ ตอนนี้ขายผลิตภัณฑ์ปราย,ขายของจากอเมริกา,เล่นทอง,เล่นหุ้น มีค่าเทอมให้ลูกเรียนจนจบ ตั้งแต่ตอนทำลูกชิ้น เพราะคิดแล้วว่า..เรียนแนวนี้ ถ้าเปลี่ยนแนว. จะกระทบลูก ปูวางแผนการเงิน ตั้งแต่ยังไม่ได้อยู่กับพี่เด๋อ..เพราะเคยไม่มีมาก่อน รู้รสชาดแล้ว

.


ปูไม่มีหนี้ค่ะ. หากินไปวันๆ ปูกับพี่เด๋อ..ไม่มีวันตกอับค่ะ. ไม่ได้พูด เพื่อให้คุณหมั่นไส้! ไม่งั้นตอนท้องและคลอดลูก ปูไม่มีละครเป็นปี ปูคงอยู่ไม่ได้ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ ปูดูแลพี่เด๋ออย่างดี..เพราะว่าพี่เค้าเป็น ‘คนส่งของให้ลูกค้าค่ะ’ ” จากนั้นมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมชื่นชมที่สาวปูมีการวางแผนการเงินที่ชัดเจนนั่นเอง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 136 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม