ดราม่านับควาย “หมอก้อง” โดนขุดจวกเละไร้มารยาท ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ไทย

เกิดเป็นกระแสดราม่ามาอีกระลอกเมื่อ “หมอก้อง สรวิชญ์” เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ในรูปที่เธอโพสต์เพื่อโปรโมทหนังที่กำลังจะฉายเร็วๆ นี้ ซึ่งเป็นภาพที่สาวเบลล่าถ่ายกับควายตัวหนึ่ง พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “สวัสดีวันอนุรักษ์ควายไทย จากเรียมและทุยทุย🐃🤟🏻 แล้วเตรียมไปซิ่งกัน เร็วๆนี้ #อีเรียมซิ่ง #bellaxfilm “


จากนั้นหมอก้องก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “

เฮ้ยยยย ในรูปมีควายกี่ตัว @bellacampen” 


เบลล่าตอบ มี ตัวเดียว แต่หมอก้องก็ไม่หยุด มาเมนต์เพิ่มว่า ช่วงนี้เบลอๆ เห็นเป็น 2  และสาวเบลล่าก็มาตอบกลับปิดท้ายแบบเจ็บๆ คันๆ ไม่แพ้กันว่า “หนูดูดีๆ แล้วก้ไม่เห็นพี่หมอก้องในรูปน้า งงจังเห็นเป็น 2 ได้ไง”


ซึ่งในตอนแรกกลิ่นดราม่ายังไม่ชัดเท่าไหร่ บางคนก็มองว่าเพราะทั้งคู่สนิทกันเลยหยอกล้อกันสนุกสนาน แต่หลายคนก็ไม่เห็นด้วย ว่ายิ่งสนิทกันก็ไม่ควรจะเล่นอะไรไร้มารยาทแบบนี้ 

เวลาผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงชาวทวิตเตอร์ก็พากันขุดคอมเมนต์ของหมอก้องที่เคยไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของเพื่อนดาราหลายต่อหลายคน ทั้ง รัศมีแข , หมาก ปริญ , นิกกี้ ณฉัตร, เต่อ ฉันทวิชช์, ใหม่ ดาวิกา, เจมส์จิฯ และกุ๊บกิ๊บ ในขณะที่ตั้งท้อง ซึ่งก็ถูกมองว่า เป็นบุคคลสาธารณะควรเป็นแบบอย่างที่ดี เท่านั้นยังไม่พอ ในทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #หมอก้อง ยังมีคลิปและรูปที่หมอก้องเคยไปออกรายการต่างๆ และมีพฤติกรรมที่ชาวทวิตเตอร์ลงความเห็นว่า เป็นพฤติกรรมที่ไม่ควรกระทำ แม้จะสนิทกันก็ควรจะให้เกียรติกัน ทั้งคำพูดที่สื่อออกมา เช่น กรณีที่แซวแพทในรายการ เกี่ยวกับ กระหรี่ปั๊ป และ ใช้รองเท้ามาให้เต๋อ ฉันทวิชช์ จับมือแทน 

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีดราม่าจากเรื่องให้คำแนะนำในการปฐมพยาบาลที่หมอก้องไปพูดในรายการตีสิบที่ผิดหลักการในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นที่ถูกต้อง และยังมีรูปตอนที่หมอก้องโพสต์ขายเจลแอลกอฮอล์ ที่ถูกนำมาเป็นประเด็นตั้งคำถามว่า “หมอก้องเป็นหมอจริงไหม?” 

ล่าสุดในอินสตาแกรมของหมอก้อง ก็มีคนไปคอมเมนต์ดึงดราม่า แต่หมอก้องยังไม่มีการตอบกลับใดๆ ถึงกรณีดราม่าดังกล่าว .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 

เข้าชม 116 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม