“อาเรียนา แกรนเด” เผยเหตุผลที่ไม่ออกอัลบั้มใหม่ในช่วงกักตัว

นักร้องสาวไซส์มินิ “อาเรียนา แกรนเด” พูดถึงการร่วมงานกับซุปตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” และ “โดจา แคท” ในรายการ “At Home” ทางแอปเปิ้ล มิวสิค  สำหรับเพลง  “Stuck With U” ที่ทำร่วมกับ “จัสติน” และเพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคมนั้น (2563)  “อาเรียนา” หวังว่าเพลงนี้จะช่วยคลายเหงาให้กับผู้คน ไม่ต้องรู้สึกโดดเดี่ยว ทั้งยังสามารถร่วมบริจาคเงินเพื่อการกุศลได้อีกทางด้วย นักร้องสาวคนดังยังเผยอีกว่าตอนนี้เธอกำลังทำเพลงกับ “โดจา แคท” ส่วนรายละเอียดนั้นยังคงขอเก็บเอาไว้ก่อนจนกว่าเพลงจะถูกปล่อยออกมา “อาเรียนา” บอกว่าเธอชอบทำงานร่วมกับ “โดจา แคท” เพราะตัวตน และความสามารถทางดนตรีของเธอ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่อย่างมาก อย่างไรก็ตามแฟนเพลงไม่ควรคาดหวังว่าจะได้เห็นอัลบั้มของ “อาเรียนา” ในเร็ว ๆ นี้ แม้ช่วงกักตัว เธอจะมีเวลาในการทำเพลงใหม่ ๆ  แต่ก็ไม่คิดว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมนักที่จะปล่อยผลงานออกมา

“อาเรียนา” เปิดใจต่อว่าเมื่อไม่นานมานี้เธอตั้งใจเก็บตัวไม่สัมภาษณ์สื่อ เพราะบางครั้งรู้สึกว่าพวกเขาเสนอเรื่องราวหรือคำพูดของเธอที่ไม่ตรงกับสิ่งที่เธอต้องการสื่อ พอเธอออกมาแก้ต่างให้ตัวเอง  คนก็มักจะว่าหาเธอทำตัวเป็นดีวา  “อาเรียนา” เปรียบเทียบว่า ถ้าดาราชายแสดงความคิดเห็นหรือออกมาแก้ต่างให้ตัวเอง พวกเขาจะถูกมองว่าฉลาด แต่พอเป็นดาราหญิง มันกลับต่างออกไปเลย ซึ่งเธอหวังว่าจะสามารถแก้ไขสิ่งนี้ได้ แถมยังบอกด้วยว่าหลังจากนี้จะเริ่มกลับมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมากขึ้น


ข่าว variety https://variety.com/2020/music/news/ariana-grande-new-album-quarantine-1234606332/?fbclid=IwAR0YBT_cKsYsRHQYIUNt4x3XKX9HapBsUNvBWvjzXi4tiTs79hN4NbKWVJY


เข้าชม 93 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม